fbpx

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY HỢP MỆNH

Vòng tay đá phong thủy núi lửa nhám kinh phật màu đen

Chọn vòng đá phong thuỷ mang đến những lợi ích tối ưu cho người đeo. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những kinh nghiệm lựa chọn vòng tay đá phong thuỷ hợp mệnh. Chúng giúp đem lại năng lượng dương, mang đến cho con người có một cuộc sống an yên. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây các bạn nhé.

LỰA CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY HỢP MỆNH

Nếu đeo vòng tay đá phong thủy có màu sắc phù hợp với bản Mệnh người sử dụng, thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo.

Vòng tay phong thủy đá Citrire – thạch anh vàng

Vòng tay phong thủy đá Citrire – thạch anh vàng

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

NGƯỜI MỆNH THỦY (NGŨ HÀNH NẠP ÂM: THỦY) NÊN ĐEO VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY GÌ?

  • Tốt nhất cho người mệnh Thủy là bạc và màu đá trắng. Vì các màu sắc trên theo quy định của ngũ hành là thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo bạc và vòng tay đá phong thủy màu trắng, người mệnh Thủy sẽ được tương sinh.
  • Tốt thứ nhì cho người mệnh Thủy là sự hòa hợp giữa người mệnh Thủy với màu sắc của viên đá. Họ nên dùng các vòng tay đá phong thủy màu đen, màu xám, màu xanh nước biển như saphiare, aquamarin, tactit, thạch anh Aventurin…

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

Vòng tay thạch anh khói
Vòng tay thạch anh khói

vòng tay đá phong thủy thạch anh khói

Thứ ba, người mệnh Thủy khắc được Hỏa (Nước dập tắt được Lửa), tức là họ dùng được các màu mà họ chế ngự được như đỏ, hồng, cam, tím.

Tuyệt đối không nên dùng các màu đá vàng sậm, nâu đất, vì đó là màu thuộc hành Thổ. Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê điều bằng đất, đá, cát. Thổ sẽ chế ngự Thủy. Chính vì vậy, người mệnh Thủy không nên đeo đá có các màu thuộc Thổ, sẽ bất lợi cho họ.

Các tuổi thuộc MỆNH THỦY : Bính Tý, Đinh Sửu, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Nhâm Tuất, Quý Hợi.

NGƯỜI MỆNH HỎA (NGŨ HÀNH NẠP ÂM: HỎA) NÊN ĐEO VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY GÌ?

  • Đá quý loại nào cũng tỏa ra năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng tốt cho người mệnh Hỏa nhất phải là vòng tay đá phong thủy có màu thuộc hành Mộc, tức là xanh lá cây, xanh da trời. Vì gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, đá có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu đá lý tương số 1 mà người mệnh Hỏa nên dùng.
  • Cũng như các mệnh khác, người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng vòng tay đá phong thủy có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là đỏ, hồng, cam, tím.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen cực đẹp – Giá 1.400.000đ

Vòng tay cẩm thạch
Vòng tay cẩm thạch
  • Còn nếu thích dùng vòng tay đá phong thủy màu trắng cũng được, vì mệnh Hỏa chế khắc được màu của viên đá, tức là Hỏa khắc được Kim. Nung kim loại chảy ra thành nước – điều đó chỉ có lửa mới làm được.
  • Không nên dùng vòng tay đá phong thủy màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Vì đó là màu của nước (Thủy). Nếu dùng sẽ gặp xui, vì Thủy – Hỏa giao đấu, phần thua sẽ thuộc về Hỏa, bởi nước sẽ dập tắt lửa.

Các tuổi thuộc MỆNH HỎA : Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Bính Thân, Đinh Dậu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Vòng tay phong thủy Ruby – Hồng Ngọc

Vòng tay phong thủy Ruby – Hồng Ngọc

Vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng

Vòng tay phong thủy thạch anh vàng

Bài tin tức: Cách chọn vòng tay đá phong thủy thạch anh tím hợp mệnh, hợp tuổi (tiếp)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *