fbpx

Cách chọn mua vòng tay phong thủy mệnh Thủy

vòng tay đá phong thủy nhiệm màu kyanite màu mệnh Thuỷ

Vòng tay đá phong thuỷ cho cung mệnh thuỷ là những màu sắc mạnh mẽ và thu hút. Những chiếc vòng tay phong thuỷ đã là vật phẩm được nhiều người yêu thích. Những người mệnh thuỷ lưu ý khi chọn cho mình chiếc vòng tay phong thuỷ về màu sắc, loại vòng tay phải hợp với ngũ hành tương sinh. Chúng sẽ mang lại tài lộc hay mang lại vận xui phụ thuộc vào cách chọn mua vòng của người đeo. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

Bí quyết chọn mua vòng tay phong thủy mệnh thủy – mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe

Những chiếc vòng tay đá phong thủy đã trở thành vật phẩm trang sức được nhiều tín đồ săn lùng nhiều trên thị trường. Trang sức vòng tay đeo không chỉ giúp tô điểm thêm vẻ đẹp bề ngoài của nữ giới hay sự mạnh mẽ, cuốn hút nam tính ở phái mạnh.

Vũ trụ được hình thành từ 5 yếu tố cơ bản là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vận hành theo quy luật tương sinh, tương khắc nhằm tạo sự cân bằng của âm dương – ngũ hành. Mỗi người chúng ta sinh ra đều mang một số mệnh riêng.  Sinh ra 1 năm khác nhau sẽ ứng với niên mệnh năm sinh khác nhau và ảnh hưởng trực tiếp tới số mệnh & lá số tử vi trọn đời.

Người mệnh Thủy gồm các tuổi sau:

1953, 1966, 1967,

1974, 1975, 1982,

1983, 1996, 1997,

2004, 2005, 2012, 2013…

>>>> Xem ngay! Top vật phẩm   vòng tay đá phong thủy  Rẻ & đẹp nhất

Đá phong thủy cho người mệnh Thủy
Đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thủy chính xác nhất

Trước khi chọn mua vòng phong thủy theo mệnh bạn nên lưu ý tới những màu sắc tương sinh & tương hợp để được hỗ trợ tốt nhất. Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy. Người mệnh Thủy chọn những loại đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi. Đó là những màu của mệnh Kim sẽ mang đến những may mắn, cơ hội & thúc đẩy sự phát triển của năng lượng thủy. Tương ứng với đó là chọn những mẫu vòng tay phong thủy mệnh thủy loại đá thạch anh trắng, đá mặt trăng, đá mã não trắng …

Theo ngũ hành tương hợp, mệnh thủy hợp với màu đen mang lại quyền uy. Xanh nước giúp bổ trợ thêm cho năng lượng thủy.. Tương ứng  các mẫu vòng tay phong thủy thạch anh tóc đen, vòng đá phong thủy Kyanite nhiệm màu, vòng Aquamarine …

 

Lưu ý quan trọng:  Khi chọn mua vòng tay phong thủy cần phải tránh màu vàng, nâu đất bởi đây là màu của mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy) sẽ làm cản trở sự phát triển năng lượng bản mệnh, sẽ gặp những điều không may mắn.

Vòng tay đá phong thủy theo mệnh KAIA
Vòng tay đá phong thủy theo mệnh KAIA

Bộ sưu tập vòng tay phong thủy mệnh thủy mẫu tuyệt đẹp tại Kaia.vn

Vòng tay đá phong thuỷ mặt trăng
Vòng tay đá phong thuỷ mặt trăng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

Vòng tay đá phong thủy nhiệm màu Kyanite – giá 1.350.000đ

Trang sức vòng tay đá thạch anh khói
Trang sức vòng tay đá thạch anh khói
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh khói
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh khói

 

>>>  Bạn có thể quan tâm:

  1. vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ
  2. vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim
  3. vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa
  4. vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc
  5. vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Tạm kết

Sự vận dụng phong thủy trong lựa chọn vòng đá đeo tay phong thủy bạn có thể sử dụng trong trường hợp khác như chọn lựa màu sắc quần áo, màu xe, màu sơn tường nhà, … Nếu bạn khéo léo vận dụng trong việc đưa màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình vào trong cuộc sống và làm việc thì chắc chắn may măn sẽ mỉm cười với bạn, những điều tốt lành may mắn sẽ nhanh chóng đến!

Những người mệnh Thủy có trực giác nhạy bén, hơn nữa họ luôn sáng suốt & linh hoạt. Bởi vậy những đức tính này giúp họ chọn lựa được chiếc vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Thủy & hợp thẩm mĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *