fbpx

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH TÍM HỢP MỆNH, HỢP TUỔI (TIẾP)

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím nhiều lợi ích

Thạch anh tím mang một nguồn năng lượng rất lớn. Chúng có độ cứng cao, tích luỹ những tinh hoa của đất và trời mang những gì tốt nhất. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu những công dụng mà chúng đem lại qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

LỰA CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH TÍM HỢP MỆNH, HỢP TUỔI

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím là sản phẩm rất được nữ giới ưa chuộng. Trong bài viết trước, chuyên mục tin tức của Kaia đã tư vấn cho các bạn cách lựa chọn một chiếc vòng tay thạch anh hồng hợp mệnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vòng tay thạch anh tím. Làm sao để lựa chọn một chiếc đẹp, chất lượng nhất

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím amethyst 12mm, kết hợp cùng đồng hồ giúp sang trọng và nổi bật. 

Cũng giống như vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng. Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím là loại được ưa chuộng nhất trong các loại vòng đá thạch anh. Lý do đây là sản phẩm có giá thành hợp lý. Chúng có màu tím nhẹ nhàng và rất thời trang, dễ phối đồ. Ngoài ra, công dụng phong thủy cũng như đặc tính thạch trị liệu của loại đá này cũng làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng.

Có thể nói, nếu bạn đang tìm một sản phẩm thời trang, tinh tế, hợp túi tiền, lại có công năng phong thủy để mang bên người như vật hộ thân, thì vòng đá thạch anh tím là một lựa chọn tuyệt vời.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH TÍM HỢP MỆNH NÀO?

  • Theo phong thủy ngũ hành tương xung, tương khắc. Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím thuộc hành Hỏa, phù hợp với những người có cung mệnh là Hỏa hoặc Thổ.
  • Cũng dựa vào ngũ hành, vòng tay đá phong thủy thạch anh tím không hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim (Vì Thủy khắc hỏa và Hỏa khắc Kim).

CHẤT LƯỢNG VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH TÍM

Trong việc mua bán và trao đổi thạch anh tím trên thị trường đá quý thế giới. Người ta đã đưa ra bốn tiêu chuẩn nhằm đánh giá chất lượng của vòng tay đá phong thủy thạch anh tím như sau:

Màu sắc: một chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh tím hợp mệnh, hợp tuổi phải có màu tím hoặc tím đỏ. Chúng có màu sắc hài hòa ở mọi góc nhìn.

Độ trong suốt: vòng tay đá phong thủy thạch anh tím hợp mệnh, hợp tuổi chất lượng phải trong suốt. Khi kiểm tra dưới kính phóng đại, không phát hiện lẫn các tạp chất, các vết vỡ.

Kiểu cắt: hạt vòng phải tròn đều, không bị méo mó.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím

 

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen cực đẹp – Giá 1.400.000đ

NHẬN BIẾT VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH TÍM GIẢ

Như đã nói ở trên, đá thạch anh tím là loại phổ biến trong tự nhiên. Chúng có trữ lượng lớn nên giá thành của đá thạch anh tím cũng khá vừa phải.

Cho đến nay, con người đã có thể tổng hợp thạch anh tím nhân tạo bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, việc tổng hợp thạch anh tím nhân tạo là không khả thi về mặt lợi nhuận, kinh tế. Loại đá này có trữ lượng còn rất lớn, việc tổng hợp nhân tạo là chưa cần thiết.

Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng vì đôi khi vẫn xuất hiện vòng đá thạch anh tím giả. Loại sản phẩm này thường rất dễ nhận biết do chúng được tạo thành từ các loại vật liệu rẻ tiền. Không đạt được các yếu tố đặc trưng của đá thạch anh tím.

Loại vòng tay đá thạch anh tím giả chủ yếu được làm bằng nhựa. Chúng có trọng lượng rất nhẹ (bằng 1/3 trọng lượng vòng thật), màu tím đặc trưng không được thể hiện rõ. Sử dụng lửa đốt trên bề mặt sẽ có hiện tượng cháy đen và có mùi khét.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím

CÁC LOẠI VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH TỰ NHIÊN GẦN GIỐNG VỚI VÒNG THẠCH ANH TÍM

Trong tự nhiên, có một số loại đá có màu tím gần giống với thạch anh tím. Những sản phẩm vòng tay này đôi khi bị nhầm lẫn, như đá charoite, đá beryl, đá tourmaline v.v… Có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt thường do bề mặt của những loại đá này thường có các vân với màu sắc khác nhau rất đặc trưng.

Vòng tay thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím

Bài tin tức: Cách chọn vòng tay đá phong thủy thạch anh tím hợp mệnh, hợp tuổi

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *