fbpx

Linh vật Hồ ly – mang đến vận may và tình duyên thuận lợi

Đá trang sức Aquamarine

Linh vật Hồ ly – mang đến vận may và tình duyên thuận lợi được nhiều người yêu thích. Đặc biệt đối với nữ giới đang cầu mong có một mối lương duyên. Bởi họ tin rằng hồ ly sẽ giúp họ có đường tình duyên thuận lợi và hạnh phúc bền lâu. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về loại trang sức phong thủy này nhé!

Linh vật Hồ ly – mang đến vận may và tình duyên thuận lợi

Hồ ly là gì?

Hồ ly trong truyền thuyết dân gian xa xưa được xuất thân từ loài cáo do tu luyện lâu năm mà hóa thân thành. Trong tất cả loài vật, cáo được tượng trưng là loài vật thông minh, nhanh nhẹn và đầy mưu mẹo.

Hồ ly theo tương truyền có nhiều loại, trải qua 100 năm tu hành khổ luyện có 3 đuôi được gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ. Khi tu luyện đạt được 1000 năm, có 6 đuôi – Lục Vĩ Ma Hồ.

Và hồ ly đạt cảnh giới cao nhất là hồ ly 9 đuôi với tên  gọi là Cữu Vĩ Thiên Hồ. Đây được mệnh danh là cung chủ của loài hồ ly. Loại yêu hồ có ma thuật cao cấp, có sinh mạng tương ứng với số đuôi lượng đuôi của chúng. Và cũng được xem là linh vật quý hiếm trong cõi nhân gian.

Công dụng của trang sức phong thủy hồ ly

Phụ nữ khi đeo đá hồ ly phong thủy sẽ gia tăng vận may về chuyện tình cảm, nhân duyên với người khác giới. Đồng thời cải thiện tình cảm lứa đôi. Ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại tình cảm.

Dù trong quan hệ tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay công việc bên ngoài. Đá trang sức tạo hình hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo. Thúc vượng nhân duyên, thúc đẩy phát triển các mối quan hệ phát triển bền chặt và lâu dài.

Ngoài công dụng về đường tình duyên, hồ ly rất hợp với số 8. Con số này đọc gần giống từ “phát” trong tiếng Hán nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

Đeo trang sức hồ ly hợp mệnh

Trang sức hình hồ ly làm từ hầu hết từ các loại đá phong thủy. Thông thường chất liệu đá để tạc nên hình hồ ly là đá thạch anh. Đá mã não, ngọc bích, cẩm thạch, Aquamarine, Ruby,…

Trang sức đá phong thủy mặt hồ ly thạch anh hồng: Bạn đeo Hồ Ly đá thạch anh hồng có ý nghĩa để thu hút đào hoa. Giúp mang lại may mắn trên đường tình duyên. Và cho những ai vẫn đang còn độc thân muốn tìm một nửa còn lại của mình. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn đá thạch anh dâu tây hoặc Ruby để mang lại may mắn hơn. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng mệnh Hỏa và mệnh Thổ

Trang sức phong thủy cho mệnh Thổ - vòng đá thạch anh hồng mix bạc và mặt hồ ly
Trang sức phong thủy cho mệnh Thổ – vòng đá thạch anh hồng mix bạc và mặt hồ ly

Hồ Ly bằng đá Thạch Anh màu trắng lại mang cho bạn sự khôn ngoan trong công việc. Giúp người đeo sáng suốt đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống và hôn nhân. Những người mệnh Kim và Thủy nên đeo đá phong thủy bằng chất liệu có màu trắng hoặc xám.

Đá trang sức Aquamarine
Đá trang sức Aquamarine

Đeo Hồ ly màu đen, xanh dương từ các chất liệu: thạch anh tóc đen, Obsidian, Aquamarine… Có tác dụng củng cố và thâu tóm quyền lực cho chủ sở hữu. Màu đen này hợp với những người mệnh thủy và mệnh mộc.

Xem thêm: Trang sức đá phong thủy

Trang sức hồ ly đá phong thủy màu xanh lá

Những viên đá phong thủy màu xanh lá sẽ mang lại cho bạn sự phát triển, sự bình yên. Giúp giải tỏa đi căng thẳng trong công việc cũng như gắn bó thêm mối quan hệ gia đình. Sử dụng hồ ly đá ngọc bích, đá cẩm thạch hoặc serpentine… Với màu xanh lá này sẽ rất thích hợp cho những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa

Hồ Ly Cẩm Thạch
Hồ Ly Cẩm Thạch

Nếu bạn là hoạt động trong các lĩnh vực tài chính hoặc kinh doanh, buôn bán. Thì hãy sử dụng Hồ ly được chế tác từ đá thạch anh tóc vàng hoặc đá mắt hổ vàng nâu. Sẽ giúp bạn hướng tới sự giàu sang phú quý mà đá Hồ Ly mang lại cho mình. Những loại đá phong thủy này cực kỳ hợp với những người mệnh Thổ và Kim.

Linh vật hồ ly thạch anh tóc vàng cho người mệnh Thổ, Kim
Linh vật hồ ly thạch anh tóc vàng cho người mệnh Thổ, Kim

Hy vọng từ những chia sẻ trên các bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý và hợp mệnh. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *