fbpx

Vòng ngọc cẩm thạch huyết

Vòng băng ngọc huyết

Trong các sản phẩm được làm từ đá cẩm thạch thì vòng ngọc cẩm thạch huyết được rất nhiều người yêu thích. Chúng có giá thành cao trên thị trường, tầng lớp thượng lưu thường sưu tầm. Chúng không những mang lại vẻ đẹp nhân văn mà chúng còn mang đến một ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Cùng tìm hiểu về chúng qua bài viết dưới đây.

Vòng ngọc cẩm thạch huyết

Ngọc cẩm thạch huyết, hay còn được gọi là vòng băng ngọc huyết. Chúng là loại vòng khối hot nhất hiện nay, chúng không những đem lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà chúng còn mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Vòng cẩm thạch huyết chúng thuộc loại thượng đẳng, chúng thuộc loại đá quý, từ xưa cho đến nay chúng chỉ được dùng cho tâng lớp thượng lưu, vua chúa. Chúng thể hiện quy quyền, toát lên khí chất sang trọng.

Người xưa có câu “Giàu chơi vàng, sang chơi ngọc”. cho đến ngày nay, giá trị và nhu cầu của mặt hàng trang sức này chưa bao giờ suy giảm.

Vòng ngọc cẩm thạch là trang sức có giá trị cao rất được ưa chuộng trong văn hóa Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Cách đây hàng ngàn năm, ngọc cẩm thạch là loại đá quý vốn chỉ dành cho giới vua chúa, quý tộc.

 

 

Vòng băng ngọc huyết
Vòng băng ngọc huyết

Xem thêm: Vòng ngọc

Tính chất của Vòng ngọc cẩm thạch huyết

Chúng thuộc vòng khối, bản chất chúng thuộc dòng họ mã não. Tuy có cùng công thức hoá học như thạch anh nhưng ngọc cẩm thạch lại có cấu trúc vi hạt rất mịn. Điều này khiến cho chúng  có chất lượng ngọc. Chất mã não rất dai vì vậy khi chế tác sẽ có bề mặt mịn, bóng.

Chúng có tính chất bền, mịn nên những tảng đá tinh thể cẩm thạch huyết được chế tác thành những chiếc vòng khối, tỳ hưu, thiềm thừ.

Vòng ngọc cẩm thạch huyết đặc biệt không kén mệnh.

Vòng băng ngọc huyết BN57062
Vòng băng ngọc huyết

Công dụng của Vòng ngọc cẩm thạch huyết

Vòng tay ngọc cẩm thạch được cho là món đồ trang sức thời thượng. Khi đeo chúng bên mình, chủ nhân của chúng sẽ cảm nhận được sự tinh tế. Chúng là món đồ trang sức đang được rất nhiều nhà yêu thích phong thủy sưu tầm.

Ngoài công dụng làm trang sức, chúng còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Vòng băng ngọc
Vòng băng ngọc

Vòng cẩm thạch huyết trong công việc

Nguồn năng lượng dương tích cực trong chiếc vòng sẽ mang lại cho chủ nhân những mối quan hệ tốt. Mang đến cho chủ nhân những ý tưởng trong kinh doanh, những hợp đồng phi lợi nhuận.

Tránh những áp lực trong công việc, đặc biệt chúng mang đến hiệu quả cao trong công việc. Tránh những yếu tố tiêu cực tác động đến công danh, sự nghiệp chủ nhân.

 

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

 

 

4 thoughts on “Vòng ngọc cẩm thạch huyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *