fbpx

Linh vật phong thuỷ cho mệnh Thuỷ

Trang sức đá phong thuỷ đang trở thành trào lưu được mọi người ưa chuộng và tìm kiếm rất nhiều. Những linh vật ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt là linh vật được chế tác bằng đá phong thuỷ tự nhiên 100% lại càng được mọi người săn đón. Chúng mang lại những công dụng tuyệt vời cho người sử dụng. Nhưng không phải ai cũng có thể mang một loài linh vật giống nhau. Vì mỗi người có một số mệnh khác nhau, vậy thì linh vật phong thuỷ cho mệnh Thuỷ là gì? KAIA sẽ cùng anh chị tìm hiểu nhé!!

Linh vật phong thuỷ

Linh vật phong thuỷ hiện đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Chúng được chế tác từ đá phong thuỷ trong tự nhiên hoặc một vài chất liệu tuỳ theo sở thích của mỗi người. Mỗi một linh vật đều có công dụng và ý nghĩa riêng và hợp với từng mệnh trong ngũ hành.

Linh vật phong thuỷ là những con vật nào?

Linh vật được chế tác từ đá phong thuỷ có rất nhiều. Mang chúng bên người sẽ có tác dụng nhất định cho người sử dụng. Như: Tỳ hưu, Kỳ lân, Ngọc thiềm (con ve), Cóc ba chân (hay còn gọi là Thiềm thừ), Rồng, Hồ ly…

Linh vật phong thuỷ cho mệnh Thuỷ
Linh vật phong thuỷ cho mệnh Thuỷ

Xem thêm: Trang sức phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Ý nghĩa của các linh vật phong thuỷ

Rồng là linh vật được nhắc đến nhiều nhất và không thể thiếu trong tâm linh. Chúng là biểu tượng cho sự thịnh vượng, chức quyền, mang trong mình sức mạnh của trời đất.

Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng, chúng sinh ra chỉ ăn vàng bạc châu báu và đặc biệt không có hậu môn nên vàng bạc của cải đều không thể thoát ra ngoài.

Hồ ly là linh vật tương trưng cho đường tình duyên và tuổi thọ. Vì Hồ ly là con cáo tu luyện hàng nghìn năm để có đến 3,6,9 cái đuôi. Tương truyền rằng, mỗi cái đuôi là một mạng của Hồ ly, nên Hồ ly cũng là linh vật kéo tài tuổi thọ của con người.

Linh vật phong thuỷ cho mệnh Thuỷ

Linh vật phong thuỷ được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm, vì chúng thuốc yếu tố tâm linh nên không thể đeo trên người bừa bãi. Chúng ta phải tìm kiểu thật kỹ trước khi có ý định sử dụng nhé!

Mệnh Thuỷ nên mang linh vật phong thuỷ nào và màu gì?

Theo phong thuỷ thì Tỳ hưu và Hồ ly rất thích hợp với người mệnh Thuỷ. Để sở hữu những linh vật đó thì còn phải xem chúng được chế tác từ loại đá phong thuỷ nào nhé! Màu sắc thuộc mệnh Thuỷ là màu trắng và xanh nước biển. Nên linh vật phong thuỷ như: Hồ ly và Tỳ hưu chế tác từ thạch anh trắng, Hồ ly và Tỳ hưu Aquamarine… Chúng sẽ đem lại may mắn, tài lộc.

Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh mắt hổ vàng nâu dành cho mệnh Thổ, Kim
Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh mắt hổ vàng nâu

Màu sắc linh vật phong thuỷ tương sinh với mệnh Thuỷ

Trong ngũ hành tương sinh, Kim loại bị lửa nung chảy thành dạng lỏng nên có thể hiểu là Kim sinh Thuỷ. Những màu sắc linh vật phong thuỷ như: Tỳ hưu hoặc ngọc thiềm thạch anh mắt hổ vàng tươi, vàng nâu, Hồ thạch anh mắt hổ vàng tươi và vàng nâu… Linh vật phong thuỷ được chế tác từ thạch anh mắt hổ vàng tươi và vàng nâu mang lại sự tự tin, mở rộng và cải tạo các mối quan hệ ngoài xã hội.

Hồ Ly Mắt Hổ Vàng Nâu
Hồ Ly Mắt Hổ Vàng Nâu

Xem thêm: Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá Obsidian

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *