fbpx

Vòng phong thủy thạch anh tóc đen

Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Vòng phong thủy thạch anh tóc đen được nhiều người yêu thích. Là loại đá có rất nhiều năng lượng, những sợi tóc bê trong đá khiến rất nhiều người tò mò về chúng. Cùng tìm hiểu Vòng thạch anh tóc đen qua bài viết dưới đây.

Tính chất vòng phong thủy thạch anh tóc đen

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc đen được cho là bùa hộ mệnh cho người đeo. Đặc biệt chúng còn mang đến vẻ đẹp quyến rũ cho nam mệnh Thủy. Là loại đá nằm trong dòng họ nhà thạch anh nên chúng có độ cứng cao. Cùng tìm hiểu nguồn gốc, công dụng của vòng thạch anh tóc đen.

Nguồn gốc của chiếc vòng tay đá thạch anh

Những chiếc vòng tay đá thạch anh tóc đen mang bên mình một vẻ đẹp lôi cuốn. Chúng có những năng lượng kì diệu khó có thể lí giải được. Chúng được tìm thấy cách đây hàng triệu năm trước công nguyên, nhờ những người dân di cư, khai hoang. Nằm sâu dưới lớp đất đá chịu nhiều sự tác động của thiên nhiên, bão lũ nhưng khi được tìm thấy chúng là một phiến đá tinh thể thạch anh tóc đen có những sợi tóc óng ánh, đẹp lạ kì.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen
Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Xem thêm: Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

Tính chất hóa học của vòng tay đá thạch anh tóc đen

Vòng thạch anh tóc đen thuộc họ nhà thạch anh có đọ cứng khá cao. Chúng chứa các bao thể đá trong như những sợi tóc được gọi là thạch anh tóc. Những bao thể đá thạch anh tóc đencó thành phần chính là black tourmaline. Nhưng tinh thể sợi kim màu đen bên trong còn tăng thêm vẻ độc đáo cho những viên đá này. Thạch anh tóc đen thuộc nhóm actinolit, rutil, clorit, hematit & tuamalin…

Đây là loại đá với màu đen đẹp bí ẩn, không thể so sánh với những loại đá khác.  Phân bố nhiều nhất ở Brazin, Châu Phi và hầu hết sản phẩm có trên thị trường là hàng nhập khẩu.

Thạch anh tóc đen phù hợp cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đen

Vòng thạch anh tóc đen chúng mang đến nhiều công dụng về phong thủy. Không những vậy chúng còn mang đến công dụng về đời sống hàng ngày. Chúng được cho là viên đá của họ mệnh của bản mệnh Thủy.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen trong công việc

Chúng được cho là viên đá của vũ trụ, không chỉ mang đến vẻ đẹp huyền bí cho người đeo mà chúng còn mang lại cơ hội trong công việc. Đặc biệt đối với những nhà lãnh đạo, chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen giúp ích đến công việc, những mối quan hệ trở nên găn kết và lâu dài.

Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Vòng tay đá thạch anh tóc đen trong sức khỏe

Chúng mang đến nhiều tính năng ưu việt cho sức khỏe với nguồn năng lượng dương tích cực. Mang đến cho người đeo một sức khỏe ổn định. Tránh những căng thẳng mệt mỏi, áp lực do công việc đem lại.

Năng lượng từ những bao thể (sợi tóc đen) sẽ mang đến sự tác động đến việc bảo vệ hệ thần kinh, tránh những căng thẳng mệt mỏi.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen cho tình yêu

Nguồn năng lượng mang đến sự gắn kết cho người đeo có được một tình yêu mắn mắn, trọn vẹn. Chúng mang đến cho chủ nhân một tình yêu mặn nồng bền lâu với nửa kia.

Tránh những yêu tố tác động đến tình cảm. Giúp người đeo thủy chung, là sợi dây gắn kết tình cảm tuyệt diệu.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *