fbpx

Mặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi mùi

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Mùi hiện nay đang được rất nhiều người bạn tuổi Mùi quan tâm. Bởi nó không những là món đồ trang sức mà còn mang lại nhiều lợi ích về mặt phong thuỷ. Vậy những lợi ích mà mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Mùi đem lại là gì? Những mặt đá mắt hổ nào phù hợp với họ? Bài viết dưới đây KAIA sẽ chia sẻ cho các bạn biết về lợi ích mà vòng đá mắt hổ đem lại là gì.

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Mùi mang lại may mắn trong sự nghiệp và tình cảm

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Mùi là một trong những loại đá được yêu thích nhất trong phong thủy. Có thể dùng để khắc Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, các vị Phận Bản Mệnh, 12 con giáp . Để mang lại sự may mắn giàu sang từ lực từ trường phát ra mạnh mẽ từ những tảng đá mắt hổ.

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Mùi có khả năng tăng cường trí nhớ cho những người hay quên. Giúp những bạn cơ thể ốm yếu suy nhược tăng cường sức sống.

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Mùi giúp họ trở nên mạnh dạn hơn. Để hòa nhập vào cống hiến cho mọi người những tài năng của bản thân mình.

mặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi mùi
mặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi mùi

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Mùi giúp cho gia chủ giảm thiểu tối đa những bệnh về đường ruột và dạ dày. Nếu bạn là một thiền sĩ có thâm niên thì nên sử dụng đá mắt hổ này để tập trung và vận khí tốt hơn.

Những người sợ đám đông, không dám đối mặt giải quyết các vấn đề nên đeo mặt đá phong thuỷ cho người tuổi Mùi. Nó sẽ giúp cho cơ thể của bạn tăng cường trường khí. Giúp bạn tăng khả năng quyết tâm, tự tin. Cũng như dũng cảm chấp nhận đương đầu và vượt qua thử thách đạt đến thành công nhất định.

Tổng quan về đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi mùi 

Lựa chọn sản phẩm đá phong thủy không phải là điều dễ dàng. Lựa chọn đúng vòng đá phong thủy hợp bản mệnh sẽ giúp mệnh tạo phát triển sự nghiệp. Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Mùi giúp gia tăng tài lộc, tuổi thọ. Đem lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

Những người tuổi Mùi là người sinh năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015. Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Mùi chính là Phật Bản Mệnh là Như Lai Đại Nhật. Biểu tượng của Ngài là hai tay bắt ấn trí quyền trước ngực. Ngài là bản tôn cao nhất của mật tông là phật căn bản tối thượng nhất là đại diện cho chân lý tuyệt đối. Người là mặt trời soi sáng nhân loại chúng sinh tạo phúc vô hạn cho con người.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Mùi Đại Phật Như Lai
Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Mùi Đại Phật Như Lai
  • Vòng tay đá phong thủy mắt hổ đen khắc thần chú
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ đen khắc thần chú
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ đen khắc thần chú
  • Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng gắn tỳ hưu
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng gắn tỳ hưu
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng gắn tỳ hưu

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy cẩm thạch

  • Vòng tay đá phong thủy mắt hổ nâu
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ nâu
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ nâu
  • Mặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi Mùi Phật Quan Âm
Mặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi Mùi Phật Quan Âm 
Mặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi Mùi Phật Quan Âm

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *