fbpx

Mặt dây chuyền đá Thạch Anh tương hợp cho người mệnh Hỏa

Trong phong thủy, mệnh Hỏa được cho là đại diện của niềm đam mê cháy bỏng cũng như nguồn năng lượng dồi dào. Một ý chí kiên cường và mạnh mẽ. Và khi sử dụng mặt dây chuyền đá Thạch Anh phù hợp với bản mệnh. Người mệnh Hỏa sẽ có được nguồn sức khỏe dồi dào, sự may mắn không ngừng và con đường công danh mở rộng. Của cải vật chất dư đầy, tâm hồn thư thái an khoan.

Mặt dây chuyền hồ ly Thạch Anh hồng tại cửa hàng đá quý phong thủy Kaia

Mặt dây chuyền đá Thạch Anh tương hợp cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thuộc những năm: Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáo Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi.

Do ngũ hành có rất nhiều cung mệnh khác nhau. Do đó màu sắc tương sinh, tương khắc cũng được chia ra thành nhiều nhóm. Tương tự đó, có loại sẽ đem đến điều tốt lành, có loại sẽ gây ra điều xấu. Nên việc lựa chọn sản phẩm phong thủy cũng cần phải xem xét và sự lựa chọn kỹ lưỡng.

Chọn mặt dây chuyền đá Thạch Anh tương hợp cho người mệnh Hỏa

Màu tương hợp tức là màu tượng trưng cho bản mệnh. Nghĩa là người Mệnh Hỏa nên lựa chọn trang sức đá quý có màu sắc thuộc hành Hỏa. Một số gam màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ-cam-hồng-tím. Nên dựa vào bảng màu đó mà lựa chọn mặt dây chuyền đá Thạch Anh có màu tương hợp.

Nhưng cũng cần chú ý khi sử dụng màu tương hợp. Cần điều tiết sao cho hợp lý, nếu như lạm dụng quá nhiều cũng sẽ không tốt. Nhưng với một sợi dây chuyền đá Thạch Anh phù hợp bản mệnh hoặc một vòng tay đá tự nhiên. Chúng sẽ chỉ đem lại may mắn mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *