fbpx

Trang sức đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng

vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Những loại trang sức như vàng, bạc đã trở nên vô cùng quen thuộc. Trang sức đá phong thuỷ ngày càng được yêu thích bởi vẻ đẹp độc đáo không theo bất cứ một khuôn mẫu nào. Và bởi vì khả năng đem lại rất nhiều lợi ích phong thuỷ cũng như sức khoẻ cho người sử dụng. Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu vòng đá thạch anh tóc vàng đến các bạn đọc.

Trang sức đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng là một trong những loại trang sức đá phong thuỷ được cho là đem lại may mắn cho Mệnh Thổ. Bên cạnh đó trang sức phong thủy mặt dây chuyền đá thạch anh vàng cũng có tác dụng tương tự.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng.

Công dụng của vòng đá thạch anh tóc vàng

Giúp tập trung tinh thần, tăng sự tích cực trong suy nghĩ, cải thiện khả năng sáng tạo và trí nhớ. Giúp giải tỏa những áp lực, căng thẳng và củng cố sự tự tin khi đưa ra quyết định.

Người La Mã cổ tin rằng, những viên đá Thạch anh tượng trưng cho sự thông thái. Giúp họ tăng cường khả năng hùng biện và củng cố trí nhớ.

Màu vàng thường được ví như màu sắc của ánh kim, thể hiện tiền tài, vật chất. Những người kinh doanh thường chọn trang sức đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng. Với hy vọng chúng đem lại sự may mắn, phát đạt trong công việc. Khi đeo vòng này cũng toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho người sử dụng.

Trang sức đá phong thuỷ - vòng tay thạch anh tóc vàng
Trang sức đá phong thuỷ – vòng tay thạch anh tóc vàng

Nguồn năng lượng sẽ giúp tinh thần thư thái và đem lại một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống. Ngoài ra chúng còn giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sự hoạt động của các cơ quan. Đào thải những chất gây hại ra khỏi cơ thể. Đặc biệt chúng còn có tác dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh tiêu hóa và một số bệnh lý về gan mật.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và nhiều sức khoẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *