fbpx

Trang sức đá quý phong thủy cho người mệnh Hỏa

hồ ly aven

Trang sức đá quý phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa tượng trưng cho ngọn lửa được tạo nên từ những thân cây bị thiêu đốt. Do đó trong tính cách họ là người luôn có sự bùng cháy. Thứ họ cần là một lá bùa hộ mệnh phong thủy có thể làm dung hòa cuộc sống.

Vậy loại đá quý phong thủy phù hợp cho người mệnh Hỏa là loại đá nào?

Tính cách của người mệnh Hỏa

Trong Ngũ Hành có Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Hỏa là cung mệnh tượng trưng cho lửa. Thể hiện cho sự đam mê, ý chí mạnh mẽ, cháy bỏng. Ngoài ra còn biểu trưng cho sự sống, ánh sáng của mặt trời nuôi dưỡng vạn vật trong vũ trụ.

Người mang mệnh Hỏa có ưu điểm là những người dứt khoát và thẳng thắn. Làm việc gì cũng nhanh chóng, không dây dưa chần chừ. Tính cách này rất phù hợp trở thành những người lãnh đạo.

Tuy nhiên, ưu điểm quyết đoán thôi khi cũng chính yếu điểm của người mang mệnh Hỏa. Tính nóng vội, gấp gáp dẫn đến không có sự liên kết trong làm việc tập thể, khó hài hòa với các đồng nghiệp. Đôi khi quá nóng nảy nên không kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Dẫn đến những hậu quả không lường trước được.

hồ ly aven

Mặt dây chuyền hồ ly đá xanh – hợp với mệnh Hỏa

Trang sức đá quý phong thủy phù hợp cho người mệnh Hỏa

Đối với những người có tính cách nóng nảy, bộc trực. Trang sức đá quý phong thủy phù hợp nhất cho người mệnh Hỏa là một chiếc vòng đeo cổ mặt đá thạch anh. Không chỉ mang lại lợi ích về phong thủy may mắn và tài lộc. Chúng còn có thể nhắc nhở người mệnh Hỏa khi mất bình tĩnh hãy đặt tay lên ngực mình. Hít một hơi thật sâu và lấy lại tinh thần tích cực hơn.

Loại trang sức đá quý phong thủy hoàn hảo nhất cho người mệnh Hỏa là mặt dây chuyền đá tự nhiên màu xanh lá cây. Vì màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc, là màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa.

Ngoài ra, người mang mệnh Hỏa cũng có thể chọn đeo những màu đá tương hợp như đỏ, hồng, tím.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *