fbpx

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá Obsidian

Chuỗi vòng tay đá Obsidian hợp với người mệnh Mộc

Đá phong thủy Obsidian là loại đá mang sứ mệnh bảo vệ và là người bạn đồng hành của mệnh Thủy. Loại đá được tìm thấy trong tự nhiên nhờ những người dân bàn địa khai hoang. Ngoài công dụng làm món đồ trang sức, chúng còn mang đến những công dụng về phong thủy. Cùng tìm hiểu về chúng qua bài viết Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá Obsidian dưới đây các bạn nha.

Một vài đặc điểm của người mệnh Thuỷ

Những người mệnh Thủy thường ăn nói khéo léo, có khả năng thuyết phục người khác. Đa phần họ là những người nhanh nhẹn, uyển chuyển và thích ứng với môi trường mới, họ là những người nhìn xa, nhìn mọi việc theo một cách tổng thể. Nhưng họ lại là những người dễ tổn thương. Họ rất nhạy cảm với tâm trạng người khác vì thế mà họ sẵn sàng lắng nghe tâm tư của tất cả mọi người.

Các năm sinh người mệnh Thuỷ

Những người mệnh Thủy sinh vào các năm:

Bính Tý: 1936-1996

Quý Tỵ: 1953 – 2013

Nhâm Tuất: 1982 – 1922

Đinh Sửu: 1937 – 1997

Quý Hợi: 1983 -1923

Giáp Thân: 1944 – 2004

Đinh mùi: 1944 – 2004

Ất Dậu: 1974 – 2034

Nhâm Thìn: 1952 – 2012

Ất mão: 1975 – 2035

Những năm sinh trên thuộc mệnh Thủy. Nhóm năm sinh trên có thể đeo đá phong thủy cùng màu, cùng loại để mang đến tài lộc, vận may. Đá Obsidian là một món quà ý nghĩa thiên nhiên ban tặng người mệnh Thủy.

Xem thêm: Trang sức phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Trang sức đá phong thuỷ cho người mệnh Thủy

Đá phong thuỷ được con người khám phá ra từ rất lâu đời và được chế tác thành nhiều loại trang sức. Như vòng tay, vòng cổ, nhẫn, mặt dây chuyền… Trong đó vòng tay đang là từ khoá được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đá phong thuỷ là gì đã nhé!!

Đá phong thuỷ là gì?

Đá phong thuỷ đang trở thành trào lưu mới được nhiều người tìm kiếm. Nhờ thời gian hình thành trải qua hàng tỷ năm, thu nạp vô số tinh hoa của trời đất nên bản thân đá phong thuỷ hàm chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức con người không thể tưởng tượng nổi. Chính bởi khả năng phong thủy vượt trội này mà đá trong tự nhiên luôn được các tín đồ phong thủy ưa chuộng hơn cả.

Đá Obsidian mang đến sự tương sinh cho người mệnh Thủy

Đá Obsidian là loại đá danh riêng cho người mênh Thủy, chúng mang đến cho chủ nhân tài vượng và phúc khí. Là loại đá có giá thành hợp lí và hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Chúng là 1 trong những loại đá chứa nhiều nguồn năng lượng tích cực đến sức khỏe và phong thủy.

Vòng tay phong thủy Obsidian
Vòng tay phong thủy Obsidian

Xem thêm: Mệnh Thủy nên đeo vòng đá màu gì?

Công dụng và ý nghĩa của đá Obsidian

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá Obsidian tác động tích cực đến luân xa 6. Chúng có hiệu quả chữa một số bệnh liên quan đến dạ dày, ruột, giúp tiêu hóa tốt . Giữ cho huyết áp được ổn định và củng cố tính miễn dịch.

 

Công dụng trong y học và sức khỏe của Obsidian

Năng lượng đá thủy tinh núi lửa kết hợp với các tinh thể thạch anh thiên nhiên giúp bạn điều trị những bế tắc về tâm lý, tình cảm. Giảm căng thẳng dưới áp lực công việc cao

Gợi ý đặt trên giường của bạn hoặc dưới gối có thể điều hòa làm cân bằng năng lượng tiêu cực giúp giảm căng thẳng.

Obsidian tác động tích cực đến luân xa 6 có hiệu quả chữa một số bệnh liên quan đến dạ dày, ruột, giúp tiêu hóa tốt . Giữ cho huyết áp được ổn định và củng cố tính miễn dịch.

Người Ấn Độ sử dụng đá Obisian để giảm những  tác nhân có hại do ô nhiễm môi trường.  Chúng làm sạch cân bằng năng lượng xung quanh môi trường sống giúp cải thiện sức khỏe.

Chúng được nghiên cứu là loại đá có tác dụng làm vật dụng dao mổ sẽ mang đến sự an toàn cho người người mổ và làm thẩm mỹ.

Đá Obsidian có tác dụng đến khớp và cơ làm cho xương khớp khỏe mạnh

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *