fbpx

Nữ sinh năm 1986 đeo trang sức đá phong thủy gì?

Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

1986 đeo trang sức đá phong thủy gì để hợp mệnh, mang đến vận may và tài lộc? Trong bài viết này KAIA sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đá phong thủy hợp mệnh. Cũng như giúp bạn lựa chọn được loại trang sức đá phong thủy mang đến phú quý, bình an.

Nữ sinh năm 1986 đeo trang sức đá phong thủy hợp mệnh

Đối với phái đẹp họ luôn mong muốn được người khác yêu thương và chú ý tới mình. Những chiếc vòng tay đá phong thủy, hoặc phụ kiện đẹp để thể hiện cá tính của riêng mình. Tuy nhiên, đeo vòng phong thủy cần phải chú ý đến màu sắc hợp mệnh và bạn đang mưu cầu điều gì?

Trước tiên bạn cần biết mệnh ngũ hành và mệnh cung phi của nữ 1986 là gì? Những người sinh năm 1986 có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Hỏa – Lò Trung Hỏa. Mệnh theo cung phi Khảm Thủy thuộc Đông Tứ mệnh. Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).

Vòng thạch anh trắng tết dây - bùa may mắn cho những người mệnh Thủy, Kim
Vòng thạch anh trắng tết dây – bùa may mắn cho những người mệnh Thủy, Kim

Theo quan niệm Bát trạch tam nguyên thì người ta thường lựa chọn cung phi để chọn màu sắc phù hợp với mệnh của chủ nhân. Chính vì thế, nữ 1986 nên lựa chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh Thủy của mình.

Những loại đá mà bạn nên lựa chọn để đeo làm trang sức phong thủy nhằm mang lại tài lộc, bình an đó là. Thứ nhất phải kể đến những loại đá có màu của hành Kim: Bạch tùng, thạch anh trắng, đá mặt trăng,… Thứ hai là những loại đá có màu của mệnh Thủy: đá Aquamarine, thạch anh tóc đen, onyx, obsidian,…

Vòng tay đá aquamarine
Vòng tay đá aquamarine

Những linh vật phong thủy mang đến may mắn cho nữ 1986

1986 đeo trang sức đá phong thủy linh vật như tỳ hưu giúp mang lại may mắn, tài lộc trong kinh doanh. Bạn là người có ước mơ, hoài bão muốn kinh doanh? Bạn làm rất nhiều, lợi nhuận cũng không nhỏ, nhưng lại không giữ được của cải, tiền bạc? Vậy bạn hãy thỉnh ngay một cụ tỳ hưu để làm bùa thu hút tài lộc và giữ của cho mình nhé!

 

Còn đối với cô nàng sinh năm 1986 còn lận đận trong chuyện tình duyên, gia đình chưa hạnh phúc vuông tròn? Tốt nhất bạn nên dành tặng cho mình một linh vật hồ ly đá phong thủy. Chúng sẽ giúp chủ nhân có được một tình yêu đúng nghĩa, gặp được tấm chân tình. Trong cuộc sống gia đình sẽ có được tình yêu chung thủy, yên ấm và trọn vẹn.

1986 đeo trang sức đá phong thủy
1986 đeo trang sức đá phong thủy

Một số loại vòng hạt trang sức đá phong thủy dành cho nữ 1986 mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *