fbpx

Nam 1987 nên đeo trang sức đá phong thủy gì ?

Nam sinh năm 1987 thuộc hành Hỏa. Vậy nam sinh năm 1987 đeo trang sức màu gì để mang lại may mắn và không nên đeo đá màu gì?, công dụng của chúng? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết thêm một số loại Trang sức đá phong thủy độc đáo. Cùng KAIA tìm hiểu thông tin dưới đây các bạn nhé.

Nam 1987 nên đeo trang sức đá phong thủy gì

Theo ngũ hành tương sinh nam sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa. Nên đeo những món đồ trang sức có màu đỏ, hồng, tím để giúp sinh của cải, tài lộc, bình an.

Có rất nhiều loại trang sức phong thủy mang đến cho người đeo những rung động

Để mang lại những món đồ trang sức độc đáo, chúng đã trải qua những biến đổi thiên nhiên khắc nghiệt. Chúng đến với bàn tay khéo léo của nghệ nhân làm đá, nhờ đó mà những phiến đá tinh thể thô sơ trở thành những tuyệt tác.

Trang sức đá phong thủy cho nam sinh năm 1987
Trang sức đá phong thủy cho nam sinh năm 1987

Vận mệnh của nam sinh nam sinh năm 1987 – Công dụng của trang sức đá phong thủy

Những người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa, Đinh Mão, họ có trái tim trân thành, thật thà , họ biết cách phát huy những điểm mạnh của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tiện vận họ có cuộc sống lao động vất vả nhưng đến trung vận họ có tiền đồ và gặp nhiều may mắn.

Trong tình duyên họ gặp nhiều đổ vỡ, vấp ngã. Vì những vấp ngã đã trải qua khiến họ trưởng thành và chín chắn hơn.

Nam sinh năm 1987 là người đàn ông của gia đình, khi họ quyết định lập gia đình, họ sẽ toàn tâm toàn í lo cho gia đình. Sứ mệnh của họ là mang lại hạnh phúc cho người xung quanh, thân yêu.
Trang sức phong thủy sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho họ. Ngoài công dụng làm đẹp chúng còn mang lại sự tập trung, sáng tạo trong công việc. Mang lại sự gắn kết trong tình yêu, trọn vẹn, viên mãn
vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *