fbpx

Trang sức đá phong thủy cho nữ Ất Hợi

Lựa chọn vòng tay đá thạch anh đúng cách

Trong 13 con giáp tuổi Ất Hợi gặp nhiều may mắn, tài lộc. Họ có cuộc sống an nhàn thảnh thơi nhờ sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ. Cuộc sống của người tuổi Hợi gặt hái được nhiều thành công trong cuốc sống. Vì thế mà họ luôn có người ganh gét đố kị, tìm mọi cách hãm hại. Họ cần vật phòng thân, cùng tìm hiểu Trang sức đá phong thủy cho nữ Ất Hợi qua bài viết dưới đây.

Truyền thuyết về tuổi Ất Hợi

Thủa sơ khai, con người sống hoang dã, chưa có quy luật. Theo truyền thuyết kể rằng, Ngọc Hoàng đấng thượng đế tối cao đã ban hành thánh chỉ. Người muốn con người có một sự gắn kết giữa muôn loài và con người. Người ra thánh chỉ giáng xuống trần gian.Tối ngày 30 tháng Chạp, Lợn vừa ngủ ngon giấc, nghe thấy thánh chỉ, nó nghĩ thân hình mình béo phệ, bước đi chậm chạp, bèn lập tức theo đường Dương quan đi đến điện Kim Môn.

Vốn mang thân hình năng nề nên Lợn(Hợi) đã đi đến cửa Kinh Môn vào nửa đêm. Để đến được trình Ngọc Hoàng là cả một đoạn đường rất xa, trên đường đi gặp rất nhiều chướng ngại vật. Hơn nữa Lợn là loài động vật hiền lành, tốt bụng, trên đường đi thấy gà, chó bị kẹt hang đều ra tay cứu giúp. Cuối cùng trải qua đoạn đường rất xa cùng với nhiều khó khăn biến cố. Lợn đã đến được cửa Kinh Môn, nhưng khi vào cửa thì thời gian của Ngọc Hoàng đã đưa ra. Lúc này, heo van nài mấy lục súc khác cùng cầu xin hộ. Nhìn thấy được sự cố gắng và lòng nhân ái, thiên thần đã cho heo vào và làm sinh tiêu cuối cùng.

Nữ tuổi Ất Hợi may mắn - Tài Lộc
Nữ tuổi Ất Hợi may mắn – Tài Lộc

Trang sức đá phong thủy cho nữ Ất Hợi

Những năm sinh thuộc năm Ất Hợi: Sinh năm 1995(Ất Hợi). Nữ sinh năm Ất Hợi luôn nhận được nhiều may mắn cả trong công việc và trong chuyện tình cảm. Là con giáp nhận được nhiều sự ưu ái nhất. Những Trang sức phong thủy sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho chính chủ nhân của chúng.

Theo ngũ hành tương sinh người tuổi Ất Hợi mang bản mệnh Hỏa. Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa nên đeo những màu như: Xanh lá cây, xanh nõn chuối. Ngoài ra màu đó, hồng, tím cũng chính là màu sắc giúp chính chủ nhân của chúng sinh của cải, tài lộc, bình an.

Trang sức đá phong thủy rất đa dạng như vòng tay đá phong thủy, chuỗi đeo cổ phong thủy, bông tai phong thủy, nhẫn phong thủy.

Trong số những món đồ phong thủy, vòng tay phong thủy đang được nhiều người quan tâm và tin dùng. Những chiếc vòng tay phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Ất Hợi như: Vòng tay phong thủy Granat, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay ngọc bích, vòng tay thạch anh tóc xanh, vòng tay thạch anh tím,…

Trang sức đá phong thủy mang đến may mắn cho người tuổi Ất Hợi
Trang sức đá phong thủy mang đến may mắn cho người tuổi Ất Hợi

Công dụng của trang sức đá phong thủy cho người tuổi Ất Hợi

Những món đồ trang sức phong thủy, chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp truyền thống và nét đẹp thời thượng, hiện đại. Chúng còn mang đến cho người đeo khả năng tư duy, công việc. Mang đến sự gắ, vĩnh cửu, viên mãn cho tình yêu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *