fbpx

Ngọc cẩm thạch – Trang sức phong thủy quý hiếm

Vòng tay cẩm thạch xanh vân lý

Ngọc cẩm thạch được chế tác làm trang sức phong thủy đang làm náo loạn thị trường trang sức. Chúng đang được rất nhiều người yêu mến. Chúng mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Trên thị trường đang có rất nhiều hàng hàng giả, làm sao để phân biệt được đá thật, giả và công dụng của chúng qua bài viết dưới đây.

Tính chất của vòng tay ngọc cẩm thạch

Cẩm thạch (Jade) là danh từ chung để chỉ hai loại đá là Jadeite và Nephrite. Cẩm thạch là loại đá quý đa khoáng, như cẩm thạch Jadeite trên thị trường quốc tế, Jadeite được ưa chuộng và có giá trị cao hơn Nephrite vì thường có màu sắc đẹp hơn, trong và cứng chắc hơn.

Nguồn Jadeite phổ biến ở Myanmar, Guatemala, Nga, Mỹ. Đá Jadeite đẹp nhất thế giới là từ Myanmar.

Ngọc cẩm thạch xanh vân lý
Vòng cẩm thạch xanh vân lý

Nguồn gốc trang sức phong thủy cẩm thạch

Ngọc cẩm thạch đang được rất nhiều người yêu mến, chúng là món đồ trang sức phù hợp với mọi lứa tuổi, phần lớn chúng được dùng cho người lớn tuổi.

Cẩm thạch, loại đá quý rất được ưa chuộng ở khu vực châu Á, nhiều nhất là ở Trung Quốc. họ dùng chúng làm đồ trang sức hoặc giữ gìn như báu vật. Người dân Việt Nam từ xưa đến nay cũng rất ưa thích ngọc cẩm thạch. Dân chúng của xứ sở này đã sử dụng cẩm thạch từ hơn 1000 năm nay.

Vòng tay cẩm thạch xanh vân lý
Vòng tay cẩm thạch xanh vân lý

Ngọc cẩm thạch là loại đá quý hiếm trong dòng đá bán quý. Chúng là món đồ trang sức phong thủy mang lại nhiều công dụng cho người đeo. Từ khi còn là những phiến đá cẩm thạch, chúng đã được người tiêu dùng tận dụng làm những món đồ lưu niệm. Dưới những lớp đất đá chịu nhiều tác động của thiên tai, bão lũ, núi lửa. Chúng đã được nhà phong thủy tìm ra và đưa đến tay những nghệ nhân làm đá. Nhờ bàn tay khéo léo chúng đã được biến hóa thành những món đồ trang sức phong thủy tuyệt đẹp.

Trang sức đá phong thủy - Ngọc cẩm thạch
Trang sức đá phong thủy – Ngọc cẩm thạch

Công dụng của cẩm thạch trong sức khỏe người đeo

Ngoài công dụng làm đẹp, chúng còn mang đến một sức khỏe lý tưởng cho người đeo. Là loại đá có nhiều công dụng về sức khỏe nhất trong dòng đá phong thủy. Chúng mang đến sức đề kháng cao, sản sinh những kháng thể tự nhiên, đẩy lùi những virus gây hại đến sức khỏe con người.

Nguồn năng lượng mà chúng có được, chúng sẽ giúp người đeo có được sự an yên, thư thái, tĩnh tâm. Tránh những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và thành công trong cuộc sống nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *