fbpx

Người sinh năm 1978 đeo trang sức phong thủy nào?

Người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Những người mệnh Hỏa, họ nhiệt huyết, hòa đồng và cởi mở. Vậy người sinh năm 1978 đeo trang sức phong thủy nào? Màu gì? để mang lại sự nghiệp, công danh hanh thông. Cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Người sinh năm 1978 đeo trang sức phong thủy nào mang lại may mắn

Theo ngũ hành tương sinh, người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Hỏa là lửa, họ nên đeo trang sức phong thủy như: Đỏ, hồng, tím để được tương hợp.

Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người. Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Do Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa nên đeo những màu của bản mệnh Mộc để được tương sinh.

Người sinh năm 1978 nên đeo trang sức phong thủy như: Ngọc bích, thạch anh tóc xanh, cẩm thạch xanh lá…

Những món đồ trang sức phong thủy chúng rất đa dạng, được làm từ những phiến đá thô sơ, nhờ những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làm đá, chúng đã được biến hóa thành những món đồ trang sức hoàn hảo.

Vòng phong thuỷ cho người sinh năm 1978
Vòng phong thuỷ cho người sinh năm 1978

Vòng tay ngọc bích mang đến tài lộc, vận may cho người sinh năm 1978

Thoạt nhìn những món ngọc bích rất đơn giản. Nhưng tầng lớp thượng lưu lại đang tìm đến và yêu mến. Chúng được chế tác thành những món đồ trang sức như: Vòng tay, bông tai, nhẫn…Chúng vừa là món đồ trang sức vừa là vật phòng thân cho chính chủ nhân.

Nguồn năng lượng trong những món đồ phong thủy sẽ thu hút tài lộc, vận may, khí sắc cho chủ nhân của chúng. Ngoài ra chúng còn mang đến một tình yêu viên mãn, hạnh phúc.

Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh cho nam 1978
Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh cho nam 1978

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *