fbpx

Người tuổi Ngọ đeo trang sức phong thủy nào?

Vòng trang sức đá phong thủy cho người mệnh Thủy - vòng đá xà cừ

Người tuổi Ngọ họ có bản tính chăm chỉ, luôn tận tâm nhiệt huyết với công việc của mình. Nhưng những cố gắng chưa mang lại hiệu quả cao. Những món đồ trang sức phong thủy sẽ hứa hẹn thay đổi đến cuộc sống của người tuổi Ngọ. Những món đồ trang sức rất đa dạng, chúng đang được nhiều người yêu mến. Cùng tìm hiểu những món đồ phong thủy qua bài viết dưới đây các bạn nha

Người tuổi Ngọ đeo trang sức phong thủy nào thay đổi vận mệnh

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên được quan tâm. Những món đồ trang sức đang được nhiều người yêu mến, chúng không chỉ là món đồ trang sức làm đẹp mà chúng còn mang đến sự ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống con người.

Người tuổi Ngọ nên đeo những món đồ trang sức phong thủy nào để mang đến vận may và thay đổi vận mệnh.

Mỗi một bản mệnh trong cung mệnh phù hợp với nhiều loại đá khác nhau

 

Người tuổi Ngọ sinh năm nào?

Người tuổi Ngọ sinh năm: Tuổi Mậu Ngọ(1978), tuổi Bính Ngọ(1966), tuổi Giáp Ngọ(1954,2014), tuổi Nhâm Ngọ(2002), tuổi Canh Ngọ(1990)

Với vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh không thua kém các món đồ trang sức hiện có trên thị trường. Những món đồ trang sức phong thủy sẽ hứa hẹn là món đồ trang sức tinh tế nhất trên thị trường. Mỗi một món đồ trang sức mang đến nhiều công dụng khác nhau. Tùy vào cung mệnh và độ tuổi.

Vòng tay thạch anh trắng mix bạc

 

 

Cách chọn vòng tay hợp cung mệnh

Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, theo tương quan ngũ hành những người mệnh Hỏa nên đeo đá mang màu của mệnh Mộc để được tương sinh(xanh lá cây). Loại đá hộ mệnh cho tuổi Mậu Ngọ là đá ngọc bích, thạch anh tóc xanh…

Người tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy, do Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy nên đeo đá màu trắng, sám, ghi. Chúng sẽ mang lại cho chủ nhân những hướng giải quyết trong công việc đúng đắn. Thay đổi khả năng tư duy

Người tuổi Canh Ngọ: Những người canh ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, tuổi Canh Ngọ nên đeo đá màu đỏ, hồng, tím. Những màu sắc tương sinh rẽ giúp chủ nhân sinh của cải, phú quý, bình an.(đá ruby, thạch anh hồng, thạch anh tím…)

Người tuổi Nhâm Ngọ: Thuộc mệnh Mộc, những người mệnh Mộc nên đeo đá màu đen, xanh nước biển, màu của mệnh Thủy để được tương sinh.

Người tuổi Giáp ngọ: Thuộc mệnh Kim, những người mệnh Kim nên đeo màu vàng, nâu đất để được may mắn

trang sức phong thủy cẩm thạch xanh vân lý
trang sức phong thủy cẩm thạch xanh vân lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *