fbpx

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Đá phong thủy cho người mệnh thổ

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ có rất nhiều lựa chọn. Bởi trên thị trường trang sức đá quý, đá phong thủy ngày nay rất đa dạng. Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu về vòng tay đá cho người mệnh Thổ nhé!

Tìm hiểu thêm:

Tổng quan về người mệnh Thổ

Thổ là đất, là môi trường nuôi dưỡng, ươm trồng, phát triển là nơi ký tử quy của muôn loài. Người mệnh Thổ trong Ngũ hành phong thủy sẽ hợp với người, sự vật thuộc mệnh Thổ & mệnh Kim. Khắc với người, sự vật thuộc mệnh Mộc & mệnh Thủy. Người này có bản tính ôn hòa, điềm đạm, có lòng bao dung & rất đáng tin cậy.

người mệnh Thổ sinh năm nào?

 

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Những người có tuổi trùng với tuổi dưới đây thì mang mệnh Thổ:
– Bích Phương Thổ: Canh Tý, Tân Sửu
– Đại Trạch Thổ: Mậu Thân, Kỷ Dậu
– Sa Trung Thổ: Bính Thìn, Đinh Tỵ
– Lộ Bàng Thổ: Canh Ngọ, Tân Mùi
– Thành Đầu Thổ: Mậu Dần, Kỷ Mão

>>> Phong thủy KAIA chuyên bán trang sức phong thủy:  vòng tay đá phong thủy  thu hút tài lộc

bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ
Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy của người mệnh thổ

Sơ lược về Ngũ hành nạp âm người mệnh Thổ

+ Bích Phượng Thổ (đất trên tường):

Thổ gặp Thủy trở thành đất sét & có tên gọi như vậy. Bích Phượng Thổ là người hướng nội, nhưng bề ngoài lại không vững chắc. Người mang cung mệnh này nếu muốn phát đạt trong sự nghiệp, hay thuận lợi trong cuộc sống thì cần phải có chỗ dựa vững chắc.

+ Đại Trạch Thổ (đất nền nhà):

Đây là loại đất khí đã hạ, nên chỉ muốn được nghỉ ngơi vô tư, ở thế cao. Những người cung mệnh này có đầy đủ phúc đức, tấm lòng bao dung độ lượng, gánh vác được nhiều trọng trách to lớn.

Sa Trung Thổ (đất trong cát):

Là thế đất trôi dạt, nhiều dương ít khí âm bởi vậy nên không thể ngưng tụ bền vững. Có thể thấy cát trải rộng mênh mông, bao la tầm mắt nhưng chỉ cần một cơn gió thổi là bay mùi mịt, tiêu điều. Những người cung mệnh này có tâm can nhỏ bé, có tầm nhìn ra rộng lớn nhưng lại không có nền móng vững chắc để làm những việc trọng đại.

+ Lộ Bàng Thổ (đất trên đường):

Đây là loại đất không sợ mệnh Mộc, bởi cây khó sống ở đất ven đường. Trái lại nếu đứng bên cạnh mệnh Mộc thì vượng khí đại cát. Loại đất này được hình thành do hỏa vượng nên vô cùng rắn chắc, bền. Người mệnh Thổ này có tính cách thẳng thắn, chính trực, nóng tính.

+ Thành Đầu Thổ (đất trên thành):

Thế đất cao ráo, vững chắc, mang tính chất cản trở. Loại đất này không phải là môi trường nuôi dưỡng, ươm trồng mà là nơi vương tướng ngự, có thể ra xa 4 phương 8 hướng. Những người mang cung mệnh này sở hữu tầm vóc cao ráo, làm nên việc đại sự, tính tình khô khan.

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím hợp mệnh Thổ, hoả
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím hợp mệnh Thổ, hoả

 

Phong thủy cho người mệnh Thổ

Nói thêm những kiến thức về mặt phong thủy cho người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ hợp với những loại đá phong thủy có màu sắc vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Chúng giúp bổ trợ năng lượng cho bản mệnh theo hướng tích cực. Tương ứng với đó là đá thạch anh vàng, mắt hổ vàng nâu, thạch anh hồng, đá Charoite (đá mắt rồng),…  Bên cạnh đó có mẫu vòng tay đá phong thủy Tourmaline đa sắc hợp với tất cả các mệnh.

Vòng đá phong thủy thạch anh tóc đỏ cho người mệnh thổ
Vòng đá phong thủy thạch anh tóc đỏ

Trong cuộc sống, ngoài yếu tố chọn lựa màu sắc theo cung mạng. Chúng ta còn quan tâm nhiều tới các vấn đề khác như việc lựa chọn công việc. Lựa chọn tình duyên, những vật phẩm, vòng đeo tay đá phong thủy theo mệnh, theo tuổi. Lĩnh vực phong thủy cũng quan trọng nếu bạn mong muốn cuộc sống công danh, sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Việc lựa chọn vòng tay đá phong thủy đeo tay hợp mệnh cũng giúp bạn yên tâm hơn trong kinh doanh, mang tài lộc đến trong cuộc sống hàng ngày.

Để tham khảo thêm, mời bạn truy cập danh mục: chọn đá phong thủy theo tháng sinh kéo tài lộc, may mắn.

vòng đá phong thủy thạch anh hồng cho người mệnh thổ
Vòng đá phong thủy thạch anh hồng

Những chủ đề liên quan như người mệnh thổ sinh năm nào? Phong thủy mệnh thổ kéo tài hút lộc…. Hãy liên hệ tới Hotline 0989.968.710  để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

Chúc các bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *