fbpx

Vòng phong thủy cho người mệnh Kim

Vòng phong thuỷ cho người mệnh Kim hiện nay đang được rất nhiều bạn mệnh Kim quan tâm. Bởi nó không chỉ là một món đồ trang sức mà nó còn mang lại những lợi ích tuyệt vời. Vậy những công dụng mà nó mang đến cho người mệnh Kim là gì? Cần lựa chọn vòng tay phong thuỷ như thế nào cho phù hợp với những người mệnh Kim? Hãy cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vòng phong thủy cho người mệnh Kim
Vòng phong thủy cho người mệnh Kim

Vòng phong thuỷ cho mệnh Kim có ý nghĩa gì?

Vòng phong thuỷ cho mệnh Kim giúp cho những người mệnh Kim có một sức khoẻ ổn định. Giúp cho máu lưu thông tốt, hỗ trợ điều trị một số bệnh về hệ hô hấp, tuần hoàn. Hỗ trợ điều trị các bệnh về hệ xương và cột sống.

Vòng phong thuỷ cho mệnh Kim giúp chủ nhân giảm đau đầu, stress…do áp lực công việc và cuộc sống. Để họ có thể làm việc một cách có hiệu quả nhất.

Thường xuyên đeo vòng phong thủy cho người mệnh Kim sẽ giúp cho họ có thêm tự tin và sự dũng cảm. Giúp họ có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống, công việc.

Ngoài ra vòng phong thuỷ cho mệnh Kim còn giúp cho gia chủ tránh được tà ma, xua đuổi được tà khí muốn làm hại bản thân.

Vòng tay mắt hổ vàng tươi
    Vòng tay mắt hổ vàng tươi

 

Cách lựa chọn vòng phong thuỷ cho mệnh Kim

 

Khi chọn vòng phong thuỷ cho mệnh Kim cần chú ý xem mệnh hợp với màu sắc nào? Đá để chế tác phải được làm từ 100% đá tự nhiên. Có như vậy mới phát huy được công năng tác dụng của vòng phong thuỷ.

Vòng phong thuỷ cho mệnh Kim sẽ hợp nhất với gam màu: trắng, xám, ghi là màu của mệnh Kim. Hợp màu vàng, nâu đất là màu tương sinh (màu của mệnh Thổ). Giúp tăng cường năng lượng dương, kích thích vận may cho mệnh Kim.

Màu sắc tương sinh: Người mệnh Kim nên dùng màu vàng, nâu đất. Sẽ giúp cho năng lượng bản mệnh phát triển, công danh tài lộc đạt kết quả tốt.

Màu sắc tương hợp: màu đại diện của bản mệnh Kim chính là màu trắng, xám, ghi. Sử dụng vòng phong thủy cho người mệnh Kim gam màu này sẽ giúp bổ trợ nguồn năng lượng cho bản thân. Giúp tạo cơ hội, may mắn cho bản thân trong mọi hoàn cảnh cuộc sống.

Màu chế khắc: Kim khắc Mộc nên có thể chế khắc được năng lượng của mệnh Kim. Mệnh kim có thể sử dụng những loại đá phong thủy có màu xanh lục. Nó có thể chế ngự được năng lượng Kim có trong đá.

Màu tương khắc, kiêng ky: Người mệnh Kim tuyệt đối tránh sử dụng những vật có màu đỏ, hồng, tím. Đây là màu của hành Hỏa.

Tóm lại, người mệnh Kim hợp với màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất… Bạn có thể tham khảo những chiếc vòng đá phong thủy được chế tác từ đá quý tự nhiên 100% hợp mệnh. Vòng tay phong thủy mệnh kim kiểu dáng đẹp mà lại rẻ, bán tại KAIA.

Vòng mã não trắng
             Vòng mã não trắng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *