fbpx

Trang sức đá phong thủy cho nam 1990

Thạch anh tóc đen

Trang sức đá phong thủy cho nam 1990 thường chọn đó là tỳ hưu dũng mãnh. Hoặc những chiếc vòng tay đá phong thủy với kích thước lớn. Tuy nhiên bạn đã biết cách chọn cho mình chiếc vòng mang tới tài lộc, may mắn chưa? Bài viết này KAIA sẽ giúp các bạn nam sinh năm 1990 chọn được trang sức đá phong thủy nhé!

Trang sức đá phong thủy cho nam 1990

Trong phong thủy phương Đông có luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Tùy vào năm sinh âm lịch của mỗi người mà có mệnh ngũ hành và mệnh cung phi khác nhau.

Năm sinh âm lịch: Năm canh ngọ (cầm tinh con ngựa)

Mệnh Ngũ Hành: Lộ bàng Thổ (Ðất ven đường) – Thổ

Theo thuyết ngũ hành tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản. Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Đối với người sinh năm 1990 có Mệnh ngũ hành thuộc “THỔ” được xác định theo chu kì của can chi. Bên cạnh đó những bạn tuổi canh ngọ 1990 còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến. Đó là cung mệnh phi (Quẻ Mệnh) là yếu tố cực kì quan trọng. Để ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh.

Nam sinh năm 1990 cung mệnh gì?

Nam sinh năm 1990 theo bát trạch tam nguyên thuộc Cung KHẢM, hành THỦY, quái số 1, thuộc sao nhất bạch, đông tứ mệnh.

Mệnh cung (quẻ mệnh): Khảm Thủy – Hành Thủy

Nam mạng sinh năm 1990 thuộc Cung khảm, hành Thủy vận dụng thuyết ngũ hành tìm ra màu sắc và loại đá hợp mệnh.

Những màu đá phong thủy tương sinh, tương hợp với nam sinh năm 1990

Màu tương sinh: Kim sinh Thủy là yếu tố vô hình thiên về tâm linh của học thuyết Ngũ hành. Lấy quẻ CÀN là biểu hiện của Trời, còn Thủy là nguồn gốc phát sinh. Đó là sự tương tác giữa Trời và Đất tạo nên vạn vật trong vũ trụ. Chính vì vậy nam sinh năm 1990 thuộc cung mệnh thủy khi sử dụng màu sắc đá thuộc hành kim trắng, xám, ghi tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất. Trang sức đá phong thủy cho nam 1990: Thạch anh trắng, đá xà cừ, gỗ hóa thạch xám ghi, đá san hô, đá mặt trăng,….

Vòng trang sức đá phong thủy cho người mệnh Thủy - vòng đá xà cừ
Vòng trang sức đá phong thủy cho người mệnh Thủy – vòng đá xà cừ

Màu tương hợp đó là màu sắc thuộc Thủy như đen, xanh nước biển cũng rất phù hợp và không thua kém gì với màu sắc tương sinh. Đeo vòng tay đá phong thủy obsidian, thạch anh khói, tóc đen, aquamarine,… là tốt nhất.

Đeo trang sức đá phong thủy mang tới vận may và vượng khí
Đeo trang sức đá phong thủy mang tới vận may và vượng khí

Màu chế khắc: Trong vòng tròn ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Màu sắc của hành hỏa như đỏ, hồng, tím, cam bạn có thể sử dụng được.  Các loại đá như thạch anh tím, hồng, tóc đỏ, gỗ hóa thạch đỏ, garnet…  Tốt nhất cho bạn là sử dụng khi dư tính thủy.

Ngoài các loại vòng hạt thì các bạn năm sinh năm 1990 có thể đeo các loại trang sức phong thủy khác. Ví dụ như tỳ hưu, đồng điếu, nhẫn,… để tăng thêm sự tự tin, thu hút tài lộc, sức khỏe và đường tình duyên thuận lợi.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và thành công trong cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *