fbpx

Những vật phẩm phong thủy nào thích hợp cho trẻ em

Hiện nay, những vật phẩm phong thủy rất được ưu chuộng. Nhưng đa số, những người sử dụng đều là người trưởng thành hoặc lớn tuổi. Vậy trẻ con có đeo được hay không. Câu hỏi này Kaia cũng nhận được khá nhiều trong quá trình tư vấn.

Tất nhiên là đều đeo được, hôm nay Kaia xin giới thiệu đến quý phụ huynh những vật phẩm phong thủy lý tưởng dành cho bé để cải thiện sức khỏe, đem lại tinh thần sảng khoái để bé có thể thoải mái vui chơi và học hành.

Ve sầu phong thủy

Vật phẩm phong thủy mà Kaia muốn giới thiệu đầu tiên đó là ve sầu. Ve sầu khi được đeo trên người hoặc để ở bàn học sẽ giúp bé

  • Tăng khả năng suy nghĩ
  • Giảm bớt căng thẳng trong học tập.

Vì thế sẽ hỗ trợ tốt cho con đường học hành của bé.

Linh Quy

Từ xưa, linh quy luôn được coi là linh vật trong thi cử. Trước đây, vào trước ngày đi thi các bà mẹ thường dắt con cái đến Văn Miếu Quốc Tử Giám để sờ đầu thần Rùa để cầu may mắn trong thi cử.

Nếu đeo Linh Quy bên người hoặc đặt tại bàn học, sẽ giúp trẻ

  • Tăng khả năng nhớ của bộ não.
  • Khích lệ ý chí học hành.
  • Giúp trẻ chú tâm vào học hành hơn

Để trẻ không ngừng tiến bộ và đạt thành tích tốt trong thi cử.

 

Phật Di Lặc hoặc Phật Bà Quan Âm

Phật Di Lặc thích hợp cho các bé trai. Còn Phật Quan Âm thì thích hợp cho các bé gái. Đeo Phật bên người sẽ giúp trẻ tránh được những chuyện xui xẻo không đáng có, giải trừ tà ma, đem lại sự bình an trong cuộc sống.

Phật cũng giúp tâm tính cũng trẻ được mềm mại hơn, giảm căng thẳng và mệt mỏi giúp trẻ ăn ngon và quá trình học hành cũng được cải thiện.

PHẬT QUAN ÂM THẠCH ANH VÀNG

Vòng tay đá Tourmaline

Đá Tourmaline được hình thành và tích tụ năng lượng mạnh mẽ của trời đất. Mỗi màu sắc của viên đá có khả năng hỗ trợ trong vấn đề trị và phòng bệnh, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, còn giúp trẻ giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày học tập mệt mỏi, để trẻ có được giấc ngủ ngon và sâu. Khích thích trí não và sự sáng tạo hỗ trợ trẻ tốt trong vấn đề học tập

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ TOURMALINE

Ngoài ra, nếu có thắc mắc thêm về dịch vụ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại website Kaia để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *