fbpx

Nữ 1991 đeo vòng đá gì để may mắn?

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng

Đeo vòng đá phong thủy đang dần trở thành 1 xu hướng thời trang trong xã hội hiện đại. Nhưng không phải cứ đeo vòng tay đá phong thủy là được, là sẽ gặp được bình an may mắn. Trong bài viết này KAIA sẽ giới thiệu với các bạn loại vòng tay hợp với nữ 1991.

Nữ 1991 đeo vòng đá màu gì để may mắn?

Trước tiên cần tìm hiểu về nữ 1991 thuộc mệnh gì? Có những đặc điểm như thế nào?…

Tuổi 1991 mang mệnh Thổ – Lộ bàng Thổ hay còn gọi là đất ven đường. Nam giới có Cung mệnh Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh, tức cung Ly, hành Hỏa. Còn đối  với nữ mạng có Cung Càn, hành Kim thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, theo cung tử vi hay cung sinh nữ 1991 có mệnh Thổ. Người ta thường dựa theo điều này để làm những chuyện đại sự như cưới xin, làm nhà,… Còn dựa theo cung phi Bát Trạch thì nữ 1991 có mệnh là Kim, trong phong thủy nên chọn theo cung phi để cải vận mệnh của mình.

Màu sắc hợp tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng  có những màu sắc tương sinh: màu vàng, nâu (Thổ sinh Kim). Màu sắc tương hợp như trắng, xám, ghi (màu mệnh Kim).  Màu xanh lá cây là màu mệnh Kim khắc chế được (Kim khắc Mộc).
Vì thế nữ 1991 nên đeo vòng đá phong thủy màu vàng, vàng nâu là tốt nhất. Chúng có màu tương sinh với mệnh Kim của họ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Có thể dùng vòng đá phong thủy màu trắng, xám, ghi để được hòa hợp, cân bằng cảm xúc của mình.

Đeo vòng đá thạch anh tóc vàng mang đến tài lộc và may mắn cho nữ mạng 1991

Đeo vòng đá phong thủy thạch anh tóc vàng sẽ mang đến nhiều may mắn nhất đối với nữ sinh năm 1991. Bởi thạch anh tóc vàng là loại đá mang nhiều nguồn năng lượng nhất trong dòng họ thạch anh.

Màu vàng của những sợi tóc rutin màu vàng được ví là của sự cát tường, màu của mặt trời. Nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ nuôi sống vạn vật. Được hình thành từ hàng triệu năm trong tự nhiên, hấp thụ những tinh hoa của trời đất.

Đeo vòng đá thạch anh tóc vàng giúp chủ nhân lấy lại sự tự tin và điều hòa cảm xúc. Chúng giúp bạn giữ vững lập trường, đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Mang lại thành công và phú quý cho người sử dụng. Với khả năng thu hút những năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu. Đeo vòng đá thạch anh tóc vàng giúp nữ chủ nhân sinh 1991 xua đuổi những ưu phiền.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ hiệu quả nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *