fbpx

Nam sinh 1991 đeo vòng tay đá gì để mang đến thành công?

Vòng tay đá phong thủy Diópide hợp mệnh Mộc và Hỏa

Đeo vòng tay đá phong thủy không chỉ là trào lưu của riêng phái đẹp. Nam giới dùng những “phụ kiện” phong thủy này để khẳng định phong cách và vẻ nam tính của mình. Bài viết dưới đây KAIA sẽ giúp các bạn nam sinh năm 1991 tìm được chiếc vòng hợp mệnh.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu gì để mang đến thành công cho nam sinh năm 1991?

Đối với nam sinh năm 1991 có cung tử vi thuộc bản mệnh Thổ. Người ta thường dựa vào mệnh này để làm những việc đại sự như kết hôn, xây nhà,… Theo cung phi bát trạch thì nam sinh 1991 thuộc mệnh Hỏa. Trong phong thủy phương Đông thường căn cứ vào mệnh theo cung phi để cải thiện vận mệnh của mình.

Những người có bản mệnh Hỏa để tốt nhất nên đeo vòng tay đá có màu xanh lá. Bởi màu xanh lá là màu tượng trưng cho mệnh Mộc, trong khi Mộc sinh Hỏa. Vì vậy để được tương sinh, sinh tài, sinh lộc, sinh phú quý, sinh bình an bạn nên đeo vòng đá phong thủy màu xanh lá.

Đeo vòng tay đá phong thủy mang lại may mắn và thành công cho nam sinh năm 1991
Đeo vòng tay đá phong thủy mang lại may mắn và thành công cho nam sinh năm 1991

Những màu như đỏ, hồng, tím là màu của bản mệnh hỏa – màu tương hợp. Chủ nhân là nam sinh năm 1991 có thể chọn những màu của mệnh Hỏa để tự cân bằng cảm xúc của mình. Màu hợp mệnh giúp bạn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Những loại vòng đeo tay đá phong thủy dành cho nam sinh năm 1991

Đeo vòng tay đá Diopside là tốt nhất cho nam giới mệnh hỏa bởi nó mang đến sức khỏe, may mắn và tài lộc. Giúp nâng cao tầm nhìn và hoạch định những kế hoạch chiến lược.

Giúp giữ vững tâm trí, giảm bớt tính hiếu thắng và đeo vòng tay đá Diopside có thể áp chế những thế lực xấu và tiểu nhân.

Với nguồn năng lượng phong thủy cực mạnh Diopside sẽ làm giảm stress, mệt mỏi của chủ nhân. Không những thế chúng còn thu hút vượng khí và tài lộc, mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh. Giúp người chủ nhân mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc được thăng quan tiến chức, hanh thông trong sự nghiệp.

Vòng tay đá phong thủy Diópide hợp mệnh Mộc và Hỏa
Vòng tay đá phong thủy Diópide hợp mệnh Mộc và Hỏa

Đối với những anh chàng chưa tìm được mối nhân duyên phù hợp thì đây cũng là giải pháp. Chúng giúp cho chuyện tình cảm của phái mạnh suôn sẻ hơn và gặp được mối duyên hòa hợp như ý.

Vòng tay đá phong thủy Diopside sẽ là món quà tuyệt vời dành cho đấng mày râu có năm sinh 1991. Đặc biệt là những người làm lãnh đạo, quản lý, chúng không chỉ là phụ kiện độc đáo. Mà còn là món quà mang đến nhiều tác dụng và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho chủ nhân.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và thành công trong cuộc sống nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *