fbpx

Vòng tay đá phong thủy dành cho tuổi quý hợi

Vòng tay đá phong thủy có ý nghĩa về phong thủy rất lớn. Chúng còn đem đến rất nhiều công dụng về sức khỏe. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về tuổi Quý Hợi 1983. Cùng tìm hiểu về tuổi Quý Hợi thuộc mệnh gì? Vòng tay đá phong thủy dành cho tuổi quý hợi? Và một số công dụng của vòng tay đá phong thủy.

Vòng tay đá phong thủy dành cho tuổi quý hợi?

Vòng tay phong thủy Aquamarine được cho là viên đá của thần biển. Cái tên Aquamarine trong tiếng La Tinh có nghĩa là nước biển. Những người thường mang vòng tay bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Vòng tay đá phong thủy mang lại may mắn, bình an. Chúng đem đến tinh thần thoải mái an nhiên.

Vòng tay đá thạch anh trắng là loại đá quý được nhiều người biết đến nhờ vẻ đẹp tinh khôi. Đây là viên đá hộ mệnh cho tinh thần của chủ nhân.Chúng giúp giảm căng thẳng, âu lo, cải thiện sức khỏe. Đeo vòng tay còn giúp tăng cường sự tập trung.

Vòng tay đá bạch tùng mang trong mình năng lượng lớn.Chủ nhân sở hữu vòng tay đá phong thủy này. Chủ nhân sẽ hấp thụ được nguồn năng lượng tốt. Vòng tay đá bạch tùng giúp điều hòa huyết mạch trong cơ thể.

Vòng tay đá thạch anh trắng
Vòng tay đá thạch anh trắng

Tuổi quý hợi thuộc mệnh gì?

Mọi vật chất trong vũ trụ đều theo quy luật ngũ hành. Gồm 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sinh năm 1983  là mệnh Thủy mang ý nghĩa là nguồn nước. Người mệnh Thủy mang trong mình nguồn năng lượng tích cực. Người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy là người khôn ngoan, nhanh nhạy. Tuy nhiên khá nhạy cảm, từng lời nói và cử chỉ của họ đều làm mọi người cảm thấy gần gũi và thân thiện.Theo quan niệm tương sinh Vòng tay đá phong thủy dành cho tuổi quý hợi nên sử dụng  màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim. Trong phong thủy, tuổi quý hợi nên khi sử dụng vòng tay màu xanh lam, đen là những màu sắc thuộc mệnh Thủy.

Vòng tay đá aquamarine
Vòng tay đá aquamarine

Công dụng của vòng tay đá phong thủy dành cho tuổi quý hợi

Vòng tay đá phong thủy có tác dụng tốt đối với sức khỏe, thu hút tài lộc. Gíup chủ nhân thăng tiến cao trong công danh.

Thường xuyên đeo vòng tay đá phong thủy giúp cân bằng cảm xúc làm giảm căng thẳng. Đeo vòng tay Hỗ trợ rất  tốt cho tim mạch, tuyến ức và hệ miễn dịch.

Ngoài ra, vòng tay đá phong thủy còn có công dụng thu hút tài lộc. Giúp chủ nhân thành công trong kinh doanh.

Vòng tay đá phong thủy thu hút tình duyên. Giúp cho chuyện tình duyên suôn sẻ. Giúp người đeo sáng tạo hơn trong công việc.

vòng tay đá phong thủy dành cho tuổi quý hợi
vòng tay đá phong thủy dành cho tuổi quý hợi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *