fbpx

Sinh 1999 nên đeo vòng tay đá phong thủy gì?

Vòng tay đá phong thủy đem đến vận may, tài lộc cho chủ nhân. Chúng mang đến nhiều điều thuận lợi trong công việc. Chính vì những lí do trên dù ở mọi lứa tuổi nào. Bạn cũng nên sở hữu cho mình cho mình một chiếc vòng tay phong thủy. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết sinh 1999 nên đeo vòng tay đá phong thủy gì?

Sinh 1999 nên đeo vòng tay đá phong thủy gì?

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi là loại đá quý được nhiều người yêu thích. Bởi vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Vòng tay đá phong thủy là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Những người yếu bóng vía, hay giật mình nên đeo vòng tay phong thủy.  Đeo vòng tay đá mắt hổ vàng tươi còn  tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Vòng tay đá Thạch anh hồng được mệnh danh là màu của tình yêu diệu kỳ.  Đây là lựa chọn tốt nhất của những người đang tìm kiếm nửa kia của mình. Vòng tay đá phong thủy mang đến may mắn trong tình duyên. Giúp tình cảm thêm mặn nồng, gắn bó dài lâu. Vòng tay Thạch anh hồng còn có công dụng tăng cường hệ miễn dịch. Chúng làm giảm triệu chứng mất ngủ, đau đầu.

Vòng tay đá Thạch anh tím là vòng tay của sự thủy chung. Đeo vòng tay đá phong thủy giúp chủ nhân minh mẫn hơn. Giúp đầu óc sáng suốt và tư duy sáng tạo hơn.

Vòng tay đá thạch anh tím
Vòng tay đá Thạch anh tím

Công dụng của vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy đem lại tác dụng và lợi ích tuyệt vời cho chủ nhân. Chúng mang tới may mắn, cầu tài lộc. Giúp cho việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển và thuận lợi.

Vòng tay đá phong thủy mang tới nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân. Giúp chủ nhân được quý mến hơn. Vòng tay giúp nâng cao sự tập trung, tốt cho hệ tiêu hóa và dạ dày.

Đeo vòng tay phong thủy làm giảm áp lực, căng thẳng.  Nó rất tốt cho hệ tim mạch và thần kinh. Gíup ngăn chặn những nguồn năng lượng tiêu cực.

Đeo vòng đá phong thủy giúp người đeo có giấc ngủ ngon hơn. Làm giảm các hiện tượng bóng đè. Gíup chủ nhân mạnh mẽ và dũng cảm hơn.

Vì vậy, Sinh 1999 nên đeo vòng tay đá phong thủy trên. Vì chúng phù hợp với mệnh và tuổi của người sinh năm 1999.

Vòng tay đá thạch anh hồng
Vòng tay đá thạch anh hồng

Những lưu ý khi đeo vòng tay đá phong thủy

Khi sử dụng vòng đá phong thủy bạn nên tuân theo quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc. Để  lựa chọn loại vòng tay  thích hợp cung mệnh của mình. Việc chọn được chiếc vòng tay phù hợp cung mệnh rất quan trọng.Chúng  sẽ giúp cho cuộc sống, công danh, sự nghiệp của bạn ngày càng tốt đẹp. Chủ nhân sẽ luôn khỏe mạnh và vượt qua mọi khó khăn.  Ngược lại  nếu chọn vòng tay không phù hợp. Chúng sẽ không mang tới công dụng gì đôi khi còn ảnh hưởng xấu đến cơ thể bạn. Vòng tay đá phong thủy làm từ đá thiên nhiên 100% thì mới phát huy công dụng. Bạn có thể đặt chiếc vòng đá phong thủy trên đầu giường. Vì vậy, để chúng phát huy được công dụng thì bạn phải biết cách sử dụng sao cho hiệu quả. Sinh 1999 nên đeo vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Thổ hoặc vòng tay của mệnh Hỏa.

Sinh 1999 nên đeo vòng tay đá phong thủy
Sinh 1999 nên đeo vòng tay đá phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *