fbpx

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Ất Sửu

Từ rất lâu, Vòng Tay Phong Thủy đã trở thành một món đồ trang sức đẹp. Chúng đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Không chỉ đơn giản là một vòng tay phong thủy thể hiện phong cách, cá tính. Vòng tay phong thủy còn có ý nghĩa tâm linh và phong thủy rất lớn. Chúng mang lại hạnh phúc, may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Bạn sinh năm 1985. Bạn đang muốn cải thiện công việc, sức khỏe, tình duyên. Hãy mua ngay vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Ất Sửu. Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc vòng ưng ý nhất.

Màu sắc của vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Ất Sửu

Theo quan niệm tương sinh những người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim. Họ nên sử dụng vòng tay phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ.

Những người sinh năm 1985 có thể sử dụng vòng tay phong thủy có màu trắng, xám, ghi. Đó là những màu sắc tương hợp mệnh Kim.

Theo quan niệm chế khắc người mệnh Kim có thể đeo những loại đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng mệnh  Mộc.

Những người mệnh Kim cần tránh sử dụng vòng tay màu đỏ, hồng, tím vì đó là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo quan niệm tương khắc Hỏa khắc Kim. Những màu sắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim.  Chúng sẽ khiến cho chủ nhân cảm thấy tù túng, không thoải mái.

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi ất sửu
Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi ất sửu

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Ất Sửu

Hiện nay, vòng tay đa dạng cả về mẫu mã và đa dạng. Sau đây, sẽ là một số gợi ý về vòng tay đá phong thủy hợp tuổi ất sửu.

Vòng tay Đá Thạch Anh Trắng là loại đá quý được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho chủ nhân và giúp giảm căng thẳng, âu lo, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra vòng tay đá phong thủy còn giúp tăng cường sự tập trung và tăng cường tư duy.

Vòng tay Đá Thạch Anh Khói được coi như lá bùa hộ mệnh của chủ nhân. Chúng thường được những người kinh doanh hay đi xa mang theo bên mình. Vì vòng tay Đá Thạch Anh Khói mang đến sự bảo vệ, bình an cho người đeo.

Vòng tay Đá Mắt Hổ vàng tươi là loại đá có vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Vòng tay Đá Mắt hổ là vật hộ mệnh mang đến bình an. Những người yếu bóng vía, sức khỏe yếu nên đeo vòng tay để tăng cường sinh khí.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Địa chỉ tin cậy mua vòng tay đá phong thủy hợp tuổi ất sửu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vòng tay đá phong thủy khác nhau. Mỗi loại vòng tay đá phong thủy được thiết kế với kiểu dáng khác nhau. Vòng tay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Bởi vậy, người dùng rất khó phân biệt thật giả. KAIA.VN là thương hiệu hàng đầu về vòng tay đá phong thủy. Tất cả các sản phẩm tại đây đều làm từ 100% đá tự nhiên. Luôn cam kết về chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh khói
Vòng tay phong thủy đá thạch anh khói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *