fbpx

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ

Khi đeo vòng tay phong thủy giúp con người sẽ hạn chế gặp phải rủi ro bất ngờ. Chúng giảm trừ các luồng khí độc xâm nhập vào cơ thể. Mỗi loại đá khác nhau thì lại có các tác dụng phong thủy đối với sức khỏe khác nhau. Và khi sử dụng vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ. Nên chọn những loại vòng có màu sắc hợp cung mệnh phong thủy. Hãy cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công dụng của vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ

Vòng tay đá phong thủy giúp ngăn chặn năng lượng xấu từ xung quanh. Đeo vòng tay phong thủy giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe.

Đeo vòng tay rất tốt khi chữa trị các bệnh về cổ họng, phổi, mắt.

Vòng tay đá phong thủy giúp cân bằng cảm xúc, giảm căng thẳng và âu lo. Giúp chủ nhân có giấc ngủ an lành.

Vòng tay phong thủy đem lại niềm vui sự lạc quan cho chủ nhân. Có thể được dùng vòng tay chữa các bệnh về tim, phổi và da.

Vòng tay phong thủy rất tốt khi đặt lên vùng thái dương. Chúng mang lại tư duy sáng tạo, trí thông minh.Và đem đến sự sáng suốt trong quyết định. Chủ nhân có cảm giác thoải mái, vui vẻ khi đeo vòng tay. Vòng tay đá phong thủy thích hợp với mọi lứa tuổi.

vòng tay đá phong thủy thạch anh tím
vòng tay đá phong thủy thạch anh tím

Ý nghĩa của vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ

Vòng tay phong thủy tạo ra năng lượng rất tốt.  Đem lại sự may mắn, hạnh phúc cho người đeo. Giúp tăng cường năng lượng và sức khỏe.

Chúng có thể dùng cho các bệnh thông thường.Giúp đầu óc luôn minh mẫn, sáng tạo. Vòng tay đá phong thủy giúp bạn hòa đồng và được nhiều khác quý mến hơn.

Đeo vòng tay có khả năng tạo lòng tin cho người khác. Khi đi lễ chùa bạn đeo vòng tay phong thủy sẽ giúp thu hút tài lộc, vận may.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ

Theo quan niệm tương sinh những người sinh năm 1990 mệnh Thổ nên sử dụng trang sức đá phong thủy có đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa. Các loại vòng tay hợp với tuổi 1990 như vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh tím.

Theo quan niệm tương hợp người mệnh Thổ nên sử dụng vòng tay phong thủy có màu vàng, nâu đất. Đó là những màu sắc thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho chủ nhân. Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi, vòng tay mắt hổ vàng nâu là vòng tay hợp với mệnh Thổ.

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ
Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *