fbpx

Vòng tay đá phong thủy uy tín, chất lượng

Hiện nay vòng đá phong thủy đã quá quen thuộc với mọi người. Nó không chỉ là món đồ trang sức thông thường. Mà còn mang trong mình rất nhiều năng lượng và có công dụng rất tốt trong phong thủy. Vòng đá phong thủy mang lại vận may,tiền tài và sức khỏe cho người đeo. Tuy nhiên, để mua được một chiếc vòng tay đá phong thủy uy tín chất lượng cũng là băn khoăn của nhiều người. KAIA sẽ giải đáp thắc trên giúp bạn.

Mua vòng tay đá phong thủy uy tín ở đâu?

Vòng tay phong thủy phát huy tác dụng tốt nhất khi đeo hợp mệnh. Đặc biệt, vòng tay phải làm từ 100% đá tự nhiên. Nếu vòng tay phong thủy không phải làm từ đá tự nhiên. Chúng có thể phản lại tác dụng. Và mang lại nhiều điều xấu cho chủ nhân. Hiện nay, Có rất nhiều địa chỉ bán vòng tay đá phong thủy. Bạn rất khó phân biệt các mặt hàng thật và giả. KAIA thương hiệu hàng đầu về vòng tay đá phong thủy. Với đội ngũ nhân viên am hiểu về đá phong thủy và kinh nghiệm lâu năm. Khi đến với KAIA bạn sẽ được tư vấn lựa chọn vòng tay phù hợp và ưng ý nhất.

KAIA địa chỉ mua vòng tay đá phong thủy uy tín
KAIA địa chỉ mua vòng tay đá phong thủy uy tín

Một số kiến thức về phong thủy

Người mệnh Hỏa nên đeo vòng màu xanh (hành Mộc) là màu tương sinh. Và đeo vòng màu đỏ (hành Hỏa) là màu tương hợp. Ngược lại, nên tránh đeo vòng màu xanh nước biển, màu đen (hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa.

Người mệnh Thổ nên đeo vòng màu đỏ, tím, cam (hành Hỏa) là màu tương sinh. Và đeo vòng màu nâu, vàng (hành Thổ) để được tương hợp. Ngược lại, nên tránh đeo vòng màu xanh lá (hành Mộc) vì Mộc khắc Thổ và màu xanh dương (hành Thủy) vì Thổ khắc Thủy.

Người mệnh Kim nên đeo vòng màu nâu, vàng (hành Thổ) là màu tương sinh, hoặc màu trắng, xám (hành Kim) để được tương hợp. Ngược lại, tránh đeo vòng tay màu đỏ, cam, tím (hành Hỏa) vì Hỏa khắc Kim và màu xanh lá (hành Mộc) vì Kim khắc Mộc.

Người mệnh Thủy nên đeo vòng tay phong thủy màu trắng, xám (hành Kim) để được tương sinh. Nên đeo vòng màu đen, xanh nước biển (hành Thủy) để được tương hợp. Ngược lại, tránh đeo vòng màu nâu, vàng (hành Thổ) vì Thổ khắc Thủy và màu đỏ, tím, cam (hành Hỏa) vì Thủy khắc Hỏa.

 Người mệnh Mộc nên đeo vòng tay phong thủy màu xanh nước biển (hành Thủy) để được tương sinh. Nên đeo màu xanh lá (hành Mộc) để được tương hợp. Ngược lại, tránh đeo vòng màu trắng, xám (hành Kim) vì Kim khắc Mộc và màu nâu, vàng (hành Thổ) vì Mộc khắc Thổ.

Vì vậy, bạn nên tìm địa chỉ mua vòng tay đá phong thủy uy tín và hợp mệnh để đem lại tài lộc, may mắn.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Ý nghĩa của từng màu sắc trong phong thủy

Màu đỏ là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, năng động và cá tính.

Màu xanh lá cây là màu tượng trưng cho niềm tin và hy vọng. Giúp cho người đeo luôn cảm thấy tự tin và lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống.

Màu hồng là màu của tình yêu, tượng trưng cho tình yêu lãng mạn vĩnh cửu và cuồng nhiệt.

Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khôi và ngây thơ, trong sáng. Đeo chiếc vòng tay màu trắng lên người giúp cho tâm hồn chủ nhân luôn thoải mái và dễ chịu.

Màu đen là màu quyền lực nhất, đeo lên người giúp ngăn chặn âm khí từ xung quanh mình.

Màu vàng là màu tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý. Đeo vòng đá màu vàng giúp bạn vững mạnh nguồn tài chính và thăng tiến trong công danh.

Màu tím là màu của sự tinh khiết, thủy chung đeo vòng tay đá tím giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Qua bài trên hi vọng các bạn đã hiểu thêm về vòng tay đá phong thủy. Bạn đã chọn được cho mình vòng tay ưng ý và chọn được địa chỉ mua vòng tay đá phong thủy uy tín.

Vòng tay đá mã não đỏ vân
Vòng tay đá mã não đỏ vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *