fbpx

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi mậu dần

Theo thuyết ngũ hành vạn vật đều được hình thành từ 5 yếu tố. Đó là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng giữa các yếu tố sẽ giúp hỗ trợ công việc. Thành công trong cuộc sống, tình duyên và cải thiện  sức khỏe. Lựa chọn một chiếc vòng tay phù hợp với mệnh sẽ có ý nghĩa rất lớn. Bạn sinh năm 1998 và đang muốn tìm Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi mậu dần phù hợp. Hãy cùng KAIA lựa chọn qua bài viết dưới đây.

Công dụng của vòng tay đá phong thủy hợp tuổi mậu dần

Vòng tay đá phong thủy có rất nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ. Nếu cơ thể không được khoẻ mạnh hay bị mất ngủ có thể đeo một chiếc vòng tay phong thủy. Chúng sẽ giúp bạn ngủ sâu giấc hơn.

Vòng tay đá phong thuỷ có khả năng hấp thụ năng lượng hiệu quả. Kích thích sự sáng tạo và tư duy đột phá. Làm giảm căng thẳng và mệt mỏi. Gíup tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ. Đem đến cho chủ nhân sự sáng suốt, niềm tin và ý chí.

Đeo vòng tay đá phong thuỷ giúp tập trung cao trong công việc. Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh thông thường.

Nguồn năng lượng có trong vòng tay đá phong thuỷ có thể hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch.

Vòng tay đá phong thuỷ  giúp xua tan âm khí xung quanh. Gíup chủ nhân tránh tác động xấu từ bên ngoài.

Vòng tay đá thạch anh hồng
Vòng tay đá thạch anh hồng

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi mậu dần

Vòng tay đá Mắt Hổ vàng tươi là loại đá quý được nhiều người ưa chuộng. Chúng có vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa phong thủy với con người. Vòng tay đá phong thủy coi như lá bùa hộ mệnh. Chúng là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Những người sợ bóng đêm nên đeo vòng tay đá mắt hổ. Vì chúng sẽ giúp tăng cường sự mạnh mẽ.

Vòng tay đá Thạch anh hồng được mệnh danh là biểu tượng của sự lãng mạn.  Đây là lựa chọn của nhiều cặp đôi đang yêu nhau. Vòng tay mang đến may mắn trong tình duyên, giúp tình cảm thêm mặn nồng.

Vòng tay đá Thạch anh tím mang đến trí tuệ sáng suốt cho chủ nhân. Chúng đem lại sự thăng tiến trong sự nghiệp. Gíup người đeo gắn kết với mọi người xung quanh. Luôn được người khác quý mến.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím

Địa chỉ tin cậy mua vòng tay đá phong thủy hợp tuổi mậu dần

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vòng tay đá phong thủy. Mỗi loại đều có những kiểu dáng khác nhau. Chúng được chế tác từ nhiều nguồn gốc. Vì vậy, Người tiêu dùng sẽ rất khó phân biệt thật giả. Nếu chọn vòng tay không phải làm từ 100% đá tự nhiên. Chúng sẽ không có ý nghĩa về tâm linh đối với người đeo. KAIA thương hiệu hàng đầu về vòng tay đá phong thủy. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hãy đến với KAIA để lựa chọn cho mình chiếc vòng ưng ý nhất.

vòng tay đá phong thủy hợp tuổi mậu dần
vòng tay đá phong thủy hợp tuổi mậu dần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *