fbpx

Trang sức đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Lựa chọn vòng tay đá thạch anh đúng cách

Những món đồ trang sức chúng đa dạng và phong phú như những chiếc vòng tay, mặt nhẫn, bông tai…Chúng được làm từ 100% đá tự nhiên. Ngoài công dụng làm trang sức chúng còn có những công dụng gì? Đối với người mệnh Hỏa đeo trang sức phong thủy nào mang đến may mắn, hạnh phúc. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Sự hình thành kì bí của những món đồ trang sức phong thủy

Những món đồ trang sức được hình thành từ rất lâu. Cách đây hàng triệu năm trước công nguyên những phiến đá phong thủy đã được tìm thấy. Chúng được làm thành những món đồ phong thủy thơ sơ. chúng mang đến một nguồn năng lượng không nhà khoa học nào lí giải được. Chắt lọc những tinh hoa từ trời và đất, chịu nhiều tác động khắc nghiệt của thiên nhiên.

Vòng tay thạch anh tóc đỏ mang đến nhiều năng lượng cho chủ nhân.
Vòng tay thạch anh tóc đỏ mang đến nhiều năng lượng cho chủ nhân.

Trang sức đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Giờ đây trang sức đá phong thủy đang được rất nhiều người nhắc đến, chúng trở nên rất quen thuộc. Là một trong những món đồ trang sức có công dụng mạnh nhất trong việc thay đổi tài thay vận cho con người. Chúng thực sự là một kho báu thú vị. Mang đến sự ảnh hưởng lớn đến cuộc sống con người nói chung và người mệnh Hỏa nói riêng. Tuy nhiên để có khả năng phong thủy thần kỳ, những món đồ trang sức phong thủy phải được làm từ đá quý và đá bán quý 100% tự nhiên.

Người mệnh Hỏa họ có bản tính thật thà, luôn giúp đỡ người khác trong những hoàn cảnh khó khăn. Những món đồ trang sức phong thủy sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho chính chủ nhân của chúng. Những món đồ trang sức được làm từ ngọc bích, Phỷ thúy, đá thạch anh… Chúng sẽ mang đến cho người mệnh Hỏa một tư duy đổi mới.

Vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích mang đến bình an và may mắn
Vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích mang đến bình an và may mắn

Những điều lưu ý khi đeo trang sức đá phong thủy

Những món đồ trang sức phong thủy mang đến cho người đeo những vận may, tài lộc, cuộc sống an yên. Để chúng mang đến công dụng cho người đeo, những món đồ trang sức phải được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên 100%. Tránh những va chạm mạnh làm ảnh hưởng đến độ bóng của bề mặt đá.

Ngoài ra phải thường xuyên nạp năng lượng cho chính chiếc vòng của bạn

Khi lên chùa, hãy mang theo và chắp tay cầu khấn: Bình an, sức khỏe, tài lộc…

Trang sức đá phong thủy mang đến may mắn cho chủ nhân
Trang sức đá phong thủy mang đến may mắn cho chủ nhân

 

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *