fbpx

Tác dụng của đá phong thủy thạch anh tím

Tinh thể đá phong thủy thạch anh tím

Đá phong thủy thạch anh tím mang đến nguồn năng lượng phong thủy lớn cho con người. Ngày nay, người ta sử dụng thạch anh tím để làm đồ trang sức, phụ kiện làm đẹp. Thông dụng nhất đó là vòng tay đá thạch anh tím. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại đá phong thủy đầy năng lượng này nhé!

Ý nghĩa phong thủy của đá phong thủy thạch anh tím

Đá phong thủy thạch anh tím trải qua quá trình hình thành hàng triệu năm trong tự nhiên. Chúng tích trữ năng lượng vũ trụ nên có nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ.

Tần số của màu tím rất có tác dụng tốt với hệ thần kinh trung ương, giúp ổn định tinh thần. Năng lượng tinh tuý của Thạch anh tím làm cho người ta như có cảm giác đang được tận hưởng những luồng gió xuân.

Tinh thể đá phong thủy thạch anh tím
Tinh thể đá phong thủy thạch anh tím

Đặt tinh thể thạch anh tím trên bàn làm việc sẽ giúp bạn tập trung trong công việc hơn. Bên cạnh đó chúng còn giúp bạn tăng cường các mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp. Hoặc đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh tím sẽ giúp loại bỏ những âu lo, mệt mỏi.

Đặt đá phong thủy thạch anh tím phía dưới gối trước khi ngủ sẽ giúp bạn ngủ ngon giấc hơn. Chúng có khả năng loại bỏ những cơn ác mộng và hiện tượng bóng đè. Đá thạch anh tím chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu, tà khí và những vong linh xấu đeo bám.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Đặc điểm của đá phong thủy thạch anh tím

Đá phong thủy thạch anh tím là loại đá kiêu sa và đẹp nhất trong dòng họ Thạch anh. Oxit sắt là thành phần chủ yếu để tạo nên màu tím rực rỡ của loại đá này. Thạch anh tím hay còn gọi là Amethyst – có nghĩa là “không say”. Người ta cho rằng thả Đá phong thủy thạch anh tím vào trong rượu sẽ giúp người uống đỡ say hơn.

Vòng tay đá thạch anh tím bản vuông
Vòng tay đá thạch anh tím bản vuông

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Cẩm Thạch 

Thạch anh tím đối với trẻ em sẽ giúp việc học tập chuyên tâm hơn. Nâng cao khả năng tư duy học bài và kết quả học tập. Nếu trẻ em quá hiếu động, hãy đặt đá phong thủy thạch anh tím bên cạnh. Chúng có tác dụng làm giảm bớt nghịch ngợm, tập trung và hoà nhã hơn trong khi giao tiếp với người khác. Học sinh đeo vòng tay thạch anh tím có tác dụng kích thích niềm đam mê hiếu học.

Để trên bàn học một quả cầu thạch anh tím, sẽ làm cho việc học thuộc và nhớ bài tốt hơn. Nó rất có lợi trong việc nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo.

Những tác dụng tích cực của đá phong thủy thạch anh tím

Đặt trong phòng khách, phòng làm việc hay cửa hàng một viên đá phong thủy thạch anh tím. Để thu tài nạp khí và tụ tài cho gia chủ. Đặt quả cầu thạch anh tím nhỏ vào trước những chỗ xung sát, có tác dụng giải sát trừ xung.

Những người mới học ngồi thiền, đá phong thủy thạch anh tím sẽ giúp lắng tâm, dễ nhập thiền. Thạch anh tím còn có tác dụng điều hoà sự vận động của hai mạch.

Tỳ hưu đá phong thủy thạch anh tím - đồ trang sức cho người mệnh Hỏa, Thổ
Tỳ hưu đá phong thủy thạch anh tím – đồ trang sức cho người mệnh Hỏa, Thổ

Những người làm lãnh đạo, nên đeo vòng tay đá thạch anh tím để giảm sự chuyên quyền. Tăng cường lòng bao dung nhẫn nại giúp tăng cường quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới.

Phụ nữ nên đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh tím, chúng mang đến vẻ đẹp lịch sự, sang trọng mà lại rất cuốn hút. Giúp tăng niềm đam mê nghiên cứu tri thức, từ đó cải thiện được vẻ đẹp trí tuệ và thể chất

Mặt dây chuyền Hồ ly thạch anh tím
Mặt dây chuyền Hồ ly thạch anh tím

Bài tin tức: Tác dụng của vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *