fbpx

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xanh dương

Đá phong thủy mắt hổ xanh dương có tính dương rất mạnh có thể tăng cường sự tự tin, can đảm. Giúp con người trở nên quyết đoán giải quyết công việc nhanh chóng. Mang đến sự thành công trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống thường ngày.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Tổng quan về đá phong thủy mắt hổ xanh dương

Đá phong thủy mắt hổ xanh dương là một biến thể của thạch anh. Chúng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, mang tới may mắn và tài lộc thịnh vượng cho người sử dụng.

Với những hiệu ứng lấp lánh khi bức xạ với ánh sáng sẽ tạo ra giống như mắt hổ. Đá phong thủy mắt hổ xanh dương có tác dụng xóa bỏ nguồn năng lượng xấu. Giúp trấn tà, xua đuổi yêu ma và những vong linh xấu đeo bám con người.

Vòng tay đá mắt hổ xanh dương hợp với những người mệnh Thủy, Mộc

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xanh dương

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xanh dương hợp với những người mệnh Thủy, Mộc. Là một trong những loại vòng tay may mắn được nam giới yêu thích. Bởi nó mang vẻ đẹp bí ẩn và mạnh mẽ của hiệu ứng mắt hổ nhưng không kém phần cá tính. Hơn nữa rất dễ dàng để kết hợp với trang phục của chủ nhân, vòng tay đơn giản mang hơi hướng trẻ trung, hiện đại.

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xanh dương giúp cho con người tăng cường trí nhớ. Tăng khả năng tính toán và ổn định trạng thái tinh thần.  Định hướng suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng  tích cực. Mang đến những quyết định vô cùng chính xác trong tất cả những công việc mà mình tham gia.

Vòng tay đá mắt hổ xanh dương mang đến sự mạnh mẽ, quyền uy cho nam giới

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy gỗ hóa thạch

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xanh dương còn được sử dụng trong y học. Tác dụng hữu ích trong hỗ trợ điều trị các bệnh hệ thần kinh, cổ họng và sinh sản. Loại bỏ các chất độc tố có trong cơ thể cũng như làm giảm bớt cơn đau khác,…

Đá phong thủy mắt hổ
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xanh dương

Vòng tay đá quý phong thủy mắt hổ xanh dương chế tác từ đá tự nhiên 100%

Quý khách hàng có thể tự thiết kế mẫu và lựa chọn những vòng đá mắt hổ phù hợp mệnh.  Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xanh dương ó nhiều kích thước hạt phù hợp cho cả nam và nữ. Tương ứng với kích thước cổ tay của bạn để dễ dàng lựa chọn hơn.

KAIA là địa chỉ chuyên cung cấp các loại vòng tay đá quý phong thủy mắt hổ. Đá phong thủy, dây chuyền hợp mệnh, chuỗi hạt phong thủy chuyên nghiệp uy tín chất lượng. Với nhân viên nhiều kinh nghiệm trong vấn đề phong thủy cũng như các cung mệnh. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng của khách hàng về mặt thiết kế. Không chỉ mang đến sự trẻ trung, tươi mới cho đôi tay của bạn. Mà còn mang đến nhiều may mắn, tiền tài, sức khỏe và sự thịnh vượng cho khách hàng.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và thành công trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *