fbpx

Tác dụng của vòng đá phong thủy thạch anh khói

Vòng đá phong thủy thạch anh khói là một món đồ trang sức khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Không những vậy nó còn được coi là một loại vòng đá phong thuỷ được nhiều người ưa chuộng. Vậy lí do nào khiến vòng đá phong thuỷ thạch anh khói này được nhiều người yêu thích như vậy? Hãy cùng Kaia tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vòng đá phong thuỷ thạch anh khói mang lại những lợi ích gì cho người sở hữu?

Vòng đá phong thủy thạch anh khói có tác dụng làm mạnh các mô tế bào liên kết như gân cốt và gân khớp. Kích thích khả năng thụ tinh qua việc kích thích điều tiết hormone ở tuyến thượng thận.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Vòng đá phong thủy thạch anh khói thường dùng như là một hộ thạch, đem lại may mắn. Do đó vòng thạch anh khói rất thích hợp cho những người đi rừng, đi biển. Những người làm việc tại các khu hầm mỏ và khu vực có nhiều chất bức xạ không tốt.

Vòng tay đá thạch anh khói
Vòng tay đá thạch anh khói

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Cẩm Thạch cực đẹp – Giá 350.000đ

Về cảm xúc, Vòng đá phong thủy thạch anh khói có thể giúp mang lại sự bình tỉnh khi bị kích thích căng thẳng quá mức. Có thể cầm nắm trong tay để giải trừ những trượt khí do tư tưởng gây nên.

Vòng đá phong thủy thạch anh khói có thể chữa khỏi các bệnh. Thạch anh khói giúp tránh khỏi stress và mất cảm giác đau.

Các nhà chiêm tinh học cho rằng, Vòng đá phong thủy thạch anh khói giúp nâng ý nghĩ từ vùng tối tăm của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức. Nên các tín đồ phật giáo Ấn Độ gọi thạch anh khói là “đá của phật “. Thạch anh khói trung hòa cái xấu và giảm tính kích thích, những người hay mơ mộng thạch anh khói giúp họ trở về hiện thực . Vòng đá phong thuỷ thạch anh khói có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng.

Vòng đá phong thủy thạch anh khói phù hợp với những mệnh nào?

Vòng đá phong thủy thạch anh khói có màu xám ánh xanh, nâu ánh xanh, nâu sẫm. Là đá của hành thủy nên thích hợp cho người thuộc mệnh Thủy ( đeo để được tương hợp) hoặc mệnh Mộc ( đeo để được tương sinh vì Thủy sinh mộc).

Vòng đá phong thuỷ thạch anh khói
Vòng đá phong thuỷ thạch anh khói

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *