fbpx

Thạch anh dâu tây cho người mệnh Hoả

Thạch anh dâu tây cho người mệnh Hoả

Thạch anh hiện đang là trang sức phong thuỷ được rất nhiều người ưa chuộng. Đá thạch anh mang đến may mắn, bình an và thu hút tài lộc cho người sở hữu nó. Có rất nhiều loại thạch anh, trong đó có thạch anh dâu tây cho người mệnh Hoả.  Hãy cùng KAIA tìm hiểu về chiếc vòng tay đá phong thủy này nhé!

Thạch anh dâu tây cho người mệnh Hoả
Thạch anh dâu tây cho người mệnh Hoả

Thạch anh dâu tây là gì?

Đá thạch anh dâu tây hay còn gọi gọi là thạch anh lưu linh. Là loại thạch anh có màu hồng, bên trong có tinh thể màu đỏ hoặc màu hồng của quả dâu tây nên chúng mới có tên là thạch anh dâu tây. Loại thạch anh dâu tây cũng là loại thạch anh phổ biến trong tự nhiên và được hình thành bởi rất nhiều thành phần từ những khoáng sản quặng.

Nguồn gốc, xuất xứ của thạch anh dâu tây

Thạch anh dâu tây được tìm thấy nhiều và phổ biến ở các nước Nga, Brazil, Đức. Ở Việt Nam, thạch anh dâu tây xuất hiện nhiều ở Thanh Hóa, Vạn Yên, Bảo Lộc, Gia Nghĩa.

Tác dụng của thạch anh dâu tây

Thạch anh dâu có hai màu, là thạch anh dâu đỏ và thạch anh dâu tây xanh.

  • Thạch anh dâu tây là một loại đá quý hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực của đất trời nên giúp kìm hãm và đẩy lùi những nguồn năng lượng xấu, tiêu cực.
  • Thạch anh dâu tây giúp tăng cường sự tập trung, mang đến cho người sử dụng một tinh thần tỉnh táo, minh mẫn.
  • Thạch anh dâu tây cũng giúp cải thiện hiệu quả các mối quan hệ, giúp chủ nhân có mối quan hệ tình cảm nam nữ tốt đẹp, mặn nồng. Với đồng nghiệp bạn nè thì thạch anh dâu tây cũng giúp cải thiện sự cởi mở và vui vẻ hơn.

Xem thêm: Trang sức phong thủy mệnh hỏa

Thạch anh dâu tây cho người mệnh Hoả

Thạch anh dâu tây có hai loại: dâu tây đỏ và dâu tây xanh. Cả hai màu này đều rất hợp với người mệnh Hoả. Thạch anh dâu tây đỏ là màu bản mệnh, còn thạch anh dâu tây xanh là màu tương sinh với người mệnh Hoả.

Thạch anh dâu tây đỏ

Màu hồng là màu nhã nhặn, biểu trưng cho sự nhẹ nhàng, nữ tính. Chắc hẳn thì màu hồng là màu yêu thích của phái đẹp. Rất phù hợp với những cô nàng mệnh Hoả. Theo khảo sát cho thấy, thì thạch anh dâu tây đỏ đang được rất nhiều cô nàng mệnh Hoả yêu thích và săn đón.

Tỳ hưu thạch anh dâu tây thu hút tài lộc cho người mệnh Hoả
Tỳ hưu thạch anh dâu tây thu hút tài lộc cho người mệnh Hoả

Thạch anh dâu tây xanh

Theo ngũ hành tương sinh, màu xanh thuộc mệnh Mộc. Mộc sinh Hoả nên mang lại những tác dụng cho người mệnh Hoả những tác dụng và ý nghĩa nhất định được truyền từ thời xa xưa đến nay. Nếu như các anh không thích màu đỏ thì trang sức đá phong thuỷ thạch anh dâu tây xanh chính là sự lựa chọ tốt nhất rồi phải không ạ?

Vòng tay thạch anh dâu tây xanh giúp thúc đẩy phát triển trong công việc
Vòng tay thạch anh dâu tây xanh giúp thúc đẩy phát triển trong công việc

Ý nghĩa của thạch anh dâu tây với người mệnh Hoả

Giúp người mệnh Hoả gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống. Mang lại sự tự tin để giúp giải quyết được mọi việc một cách sáng suốt nhất. Người thuộc mệnh Hỏa chính là những người nên đeo vì thuộc mối quan hệ tương hợp Hỏa – Hỏa. Sử dụng các loại thạch anh dâu tây sẽ giúp tăng cường may mắn, hỗ trợ sự nghiệp và tài lộc.

  • Đá thạch anh dâu tây là loại đá có tác dụng cực kỳ lớn đối với sức khỏe. Nó tích tụ nguồn năng lượng tích cực giúp xua đuổi những mệt nhọc, căng thẳng và lo âu hàng ngày. Từ đó luôn tạo được một tâm trạng vui vẻ, thoải mái nhất cho người sử dụng.
  • Đá thạch anh dâu tây tốt về mặt tim mạch, tuần hoàn máu và giúp giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi
  • Những ai có chứng đau đầu hay thường xuyên bị các chứng về thần kinh thì đeo thạch anh dâu tây bên mình sẽ chữa bệnh một cách hiệu quả
  • Thạch anh dâu tây cũng tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi nhiều căn bệnh và có khả năng kháng viêm hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *