fbpx

Tuổi 1994 – 1995 – Sơn Đầu Hoả

Tuổi 1994 - 1995 - Sơn Đầu Hoả

Tuổi 1994 – 1995 – Sơn Đầu Hoả (Lửa trên núi) trong năm Kỷ Hợi sẽ như thế nào? Tuổi Ất Hợi và tuổi Giáp Tuất đều mang mệnh Hoả. Nhưng số mệnh của hai tuổi này có giống nhau không? Và họ nên làm gì trong năm Kỷ Hợi để cải thiện vận mệnh của mình, đem lại may mắn, thu hút tài lộc? Công danh sự nghiệp, tình duyên và sức khoẻ của họ sẽ như thế nào trong năm nay? Hãy cùng giải đáp giúp họ nhé!

Tuổi 1994 - 1995 - Sơn Đầu Hoả
Tuổi 1994 – 1995 – Sơn Đầu Hoả

Tuổi 1994 – Giáp Tuất – Sơn Đầu Hoả

Giáp Tuất là người ngay thẳng, làm việc gì cũng nghĩ đến người xung quanh, với tinh thần trách nhiệm cao. Họ có sức chịu đựng bền bỉ, hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên chu toàn trách nhiệm, được nhiều người quý mến. Đa phần, xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn, tự lập từ sớm, ham học hỏi, có người vừa làm vừa học vẫn đạt được vị thế cao trong xã hội. Nhất là các lãnh vực đoàn thể, cộng đồng vì luôn đặt quyền lợi chung lên quyền lợi riêng của bản thân, tổ chức hoặc nhóm.

Nam tuổi 1994 – Giáp Tuất

Nam tuổi Giáp Tuất là những người chăm chỉ, thật thà và rất trung thành. Họ luôn được mọi người tín nhiệm ở các vị trí, công việc quan trọng. Với con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng, tuổi Tuất lường trước được những nguy hiểm trước mắt, từ đó, cảnh báo mọi người và tìm ra con đường đi đúng đắn cho mình. Dù thông minh, nhanh nhạy nhưng trong năm nay tuổi Giáp Tuất có ít cơ hội tốt để phát triển công việc, khẳng định bản thân. Họ phải đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách thậm trí là cả nguy hiểm mới có thể giữ vững sự nghiệp. Chỉ khi kết duyên, lập gia đình, công việc và cuộc sống của họ mới ổn định, suôn sẻ hơn. Khi yêu, Giáp Tuất là người tình lý tưởng, vừa lãng mạn, vừa chung tình.

Nữ tuổi 1994 – Giáp Tuất

Năm nay, nữ mạng gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc dễ bị tiêu hao, bản thân dễ sinh bệnh, công việc không thuận. Sao Thái Bạch thuộc Hành Kim, đối với Quý Cô mạng Hoả, không gây nhiều thiệt hại. Hạn gặp Thiên la, tinh thần không định tĩnh, dễ bị hoảng hốt, lo lắng nhiều điều có hại cho hệ thần kinh, sinh đau đầu, mất ngủ.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, lộc tài không thiếu nhưng cũng không lớn mạnh. Nếu cuộc sống đơn giản, không nuôi nhiều tham vọng thì sẽ ít gặp trở ngại, khó khăn. Vận thế tuy kém nhưng nhờ Tiểu vận đi vào Sinh Địa nên công danh, tài lộc được cứu vãn. Nếu biết tạo thêm việc lành, tạo những đức tính tốt, sự nghiệp vẫn tăng trưởng. Một năm tuy có khó khăn nhưng không đến nỗi yếu kém. Về công việc làm ăn có nhiều chuyện bất như ý nên tình cảm cũng nhiều vướng bận, lo âu.

Tuổi 1995 – Ất Hợi – Sơn Đầu Hoả

Tuổi Ất Hợi trong năm Kỷ Hợi, được coi là năm tuổi. Là năm sung tháng hạn của người tuổi Hợi. Vậy nên, trong năm nay, họ làm gì cũng phải thật cẩn trọng. Vì năm nay không phải năm tốt của người tuổi Ất Hợi. Người tuổi Ất Hợi vốn là người hiền lành, ít tham vọng, cuộc sống nặng về tình thần tình cảm hơn vật chất.

Nam tuổi 1995 – Ất Hợi

Là người có vẻ hiền lành bên ngoài, nhưng bên trong lại ít chịu nghe lời người lớn, phản đối ngầm… đây là điểm yếu trong việc xây dựng tương lai. Hơn nữa, với tuổi mới vào đời phải vâng lời người lớn mới đi vào con đường sáng sủa, có lợi cho mình. Đây là lúc nam cần được sự hướng dẫn để rèn luyện Trí Đức, nếu ham chơi hơn ham học là tự hủy hoại tương lai của mình, làm cho cha mẹ buồn lòng.

Năm nay, Quý Anh gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, gặp nhiều chuyện rối rắm, ốm đau, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, Quý Anh mạng Hỏa có thể vượt qua, không nhiều tác hại. Với Hạn Địa võng, tâm tư tình cảm nhiều vướng mắc, nhiều lo lắng, buồn phiền. Dẫn đến ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc làm ăn.

Nữ tuổi 1995 – Ất Hợi

Là con người có nhiều tự tin, ngay thẳng có khả năng tiên liệu, phù hợp với vai trò điều khiển, chủ động hơn làm người thừa hành. Nữ mạng là người hiền lành, chân thật, nặng về tình cảm hơn vật chất. Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm và bản thân nếu có tiểu tật thì được trường thọ.

Năm nay, nữ sao Thái Dương chiếu mạng, hạn Địa võng. Sao hạn này tạo nhiều cơ hội tốt để thăng tiến về công danh tài lộc, nhưng tâm trí phải bận rộn, lo lắng nhiều. Nếu còn theo đuổi việc học thì dễ đạt, tính toán việc gì cũng sáng suốt, Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hỏa của Quý Cô càng thêm lợi ích.  cuộc sống tương đối êm đềm, tình cảm cũng trở nên phong phú. Quý Cô có nhiều ưu tư, tơ tình vương vấn. Về sức khoẻ không có vấn đề. Nhưng tuổi đang phạm Thái Tuế, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Tuổi 1994 – 1995 – Sơn Đầu Hoả nên đeo trang sức đá phong thuỷ nào?

 

Màu sắc hợp với Sơn Đầu Hoả

Tuổi 1994 – 1995 đều là Sơn Đầu Hoả (Lửa trên núi). Những màu tương hợp với mệnh Hoả: đỏ, hồng, cam, tím. Trong phong thuỷ, những màu sắc đá phong thuỷ như: thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, ruby, thạch anh tím… Khi sở hữu những trang sức đó bên người, nó sẽ giúp cho họ không chỉ vẻ đẹp mà còn mang lại những điều tốt đẹp về yếu tố tâm linh. Hỗ trợ cho người sử dụng những tác dụng nhất định về công việc, tài chính, tình duyên và sức khoẻ.

Vòng tay đá thạch anh hồng

Xem thêm: Thạch anh hồng hợp với người mệnh Hỏa

Màu sắc tương sinh với Sơn Đầu Hỏa

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hoả, đốt củi thì mới ra lửa. Nên những màu tương sinh với người mệnh Hoả: xanh lá cây, xanh đậm thuộc hành Mộc. Mộc tượng trưng cho sự tốt tươi, đâm chồi nảy lộc. Trong phong thuỷ cũng vậy, giúp cho người sử dụng trang sức đá phong thuỷ may mắn, suôn sẻ. Đặc biệt thúc đẩy sự phát triển, giúp phát huy những khả năng tiềm tàng bên trong con người. Từ đó, trở nên thành công hơn trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Thạch anh tóc xanh giúp người mệnh Hoả bình an và đem lại tài lộc
Thạch anh tóc xanh giúp người mệnh Hoả bình an và đem lại tài lộc

Xem thêm: Thạch anh tóc xanh cho người mệnh Hoả

Màu sắc tương khắc với Sơn Đầu Hoả

Theo quy luật tương khắc, Thuỷ khắc Hoả. Nên những màu sắc không hợp với người mệnh Hoả: Xanh nước biển, đen, xám. Trong phong thuỷ, người mệnh Hoả không nên đeo những trang sức đá: thạch anh khói, thạch anh tóc đen, Aquamarine… Những màu này đều không hỗ trợ cho người sử dụng mà còn đem lại xui xẻo, vận hạn. Nên người mệnh Hoả nên lưu ý và hết sức cẩn thận về điểm này khi chọn trang sức đá phong thuỷ.

Xem thêm: Trang sức phong thủy mệnh Hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *