đá thạch anh hồng | kaia | vòng tay phong thuỷ | vòng ngọc | trang sức đá

Thạch anh hồng hợp tuổi nào?

Thạch anh hồng hợp tuổi nào?

Trong đá phong thủy, đá thạch anh hồng được ưa thích bởi cả hai màu thanh lịch đều có nhiều công dụng, nhưng không phải ai đeo thạch anh hồng cũng hợp. Hãy tìm hiểu về thạch anh hồng nổi tiếng nhất trong bài viết dưới đây!

Thạch anh hồng hợp tuổi nào?

THẠCH ANH HỒNG LÀ LOẠI ĐÁ GÌ?

Trước khi tìm hiểu Thạch anh hồng hợp tuổi nào. Chúng ta hãy khám phá một số tính năng của viên đá này. Thạch anh hồng là một trong những biến thể của họ đá thạch anh. Hồng thạch anh là một trong những loại đá phổ biến và được ưa chuộng nhất trong đá quý.

Thạch anh hồng, giống như tên của chúng, có màu hồng, nhẹ nhàng và thanh lịch, được xem như một biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc.

Thạch anh hồng là tên khoa học Rose Quart, độ cứng khoảng 7/10 (thang Mohs). Do đó, vòng thạch anh hồng rất bền, khó vỡ hơn vòng tay bằng đá tự nhiên khác.

 Ý NGHĨA PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG

Trong phong thủy, thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Khi sử dụng vật phẩm với thạch anh hồng sẽ mang lại may mắn trong tình yêu.

Ngoài ra, thạch anh hồng giúp trung hòa năng lượng tiêu cực trong hôn nhân gia đình, năng lượng của chúng được cho là ngăn chặn xung đột, tăng liên kết và hạnh phúc.

Khi tặng một người yêu, người bạn đời trang sức bằng đá thạch anh hồng mang ý nghĩa là ước muốn hòa bình trong tình yêu, tình yêu lãng mạn, lòng trung thành, không có bão.

Đặt thạch anh hồng trong phòng ngủ giúp cân bằng không khí, tạo sự thoải mái và ngủ ngon.

Ngoài ra, thạch anh hồng cũng giúp cải thiện mối quan hệ trong xã hội. Đặc biệt, loại đá này sẽ mang lại may mắn và uy tín cho những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và tài chính. Cần lưu ý rằng đá thạch anh màu hồng chỉ thích hợp với một số nhóm tuổi nhất định. Tìm hiểu đá thạch anh hồng hợp tuổi nào trong phần cuối của bài viết.

Vòng tay thạch anh hồng
Vòng tay thạch anh hồng

CÔNG DỤNG THẠCH ANH HỒNG TRONG CHỮA BỆNH

Ngoài ý nghĩa về Phong Thủy cũng có giá trị trong y học để giúp chữa bệnh. Thạch anh hồng giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho hệ thần kinh, giảm áp lực, vòng thạch anh hồng có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh nhân trầm cảm.

Thiền sư thường sử dụng vòng tay thạch anh màu hồng để hỗ trợ sự cân bằng âm dương của họ, dẫn đến sự tập trung yên tĩnh. Đối với người Nhật, người ta tin rằng vòng thạch anh màu hồng có tác dụng tích cực lên cơ và xương, giúp họ kéo dài tuổi thọ của mình.

Vòng tay thạch anh hồng
Vòng tay thạch anh hồng

 ĐÁ THẠCH ANH HỒNG HỢP TUỔI NÀO, MỆNH NÀO

Theo Phong Thủy, đá thạch anh hồng thuộc hành Hỏa chính vì vậy loại đá này phù hợp vớinhững người mệnh Hỏa và Thổ. Màu hồng của thạch anh sẽ tương thích với với người mệnh Hỏa. Chúng tương sinh với người mệnh Thổ.

Những người mệnh Thủy và mệnh Kim không nên sự dụng đá thạch anh hồng vì tương khắc. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Đá thạch anh hồng hợp tuổi nào thì câu trả lời sẽ là những người có năm sinh như sau:

Thuộc mệnh Hỏa: Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Bính Thân, Đinh Dậu.
Thuộc mệnh Thổ: Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi…

Dưới đây là một số thông tin hữu ích về đá thạch anh hồng, cũng như câu trả lời cho câu hỏi đá thạch anh hồng. . Để tìm hiểu về các loại đá phong thủy hợp theo các tuổi khác vui lòng theo dõi tại chuyên mục Vật phẩm phong thủy của kaia để cập nhật những thông tin hữu ích.

Đá thạch anh hồng
Đá thạch anh hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

mới đặt mua sản phẩm