fbpx

Thạch anh hồng hợp với người mệnh Hoả

Vòng tay đá thach anh hồng - biểu tượng của tình yêu

Thạch anh hồng hợp với người mệnh Hỏa, vì màu hồng là màu bản mệnh của mệnh Hỏa: đỏ, cam, hồng tím. Mang màu sắc nhã nhặn và nhẹ nhàng nên được rất nhiều cô nàng mệnh Hỏa yêu thích. Nhưng chắc hẳn, mọi người vẫn chưa biết thạch anh hồng hình thành như thế nào và xuất xứ từ đâu đúng không ạ? KAIA sẽ cùng với anh chị khám phá về chiếc vòng tay đá phong thủy này nhé!

Thạch anh hồng hợp với người mệnh Hoả
Thạch anh hồng hợp với người mệnh Hoả

Thạch anh hồng là gì?

Thạch anh hồng làm một loại đá quý hiếm trong dòng thạch anh. Thạch anh hồng là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu nhẹ nhàng. Thạch anh hồng còn được gọi là “vị thần tình yêu. Nó có khả năng đặc biệt là làm dịu nhẹ tinh thần cho người đeo. Thạch anh hồng làm dịu cảm xúc và xóa đi những tổn thương cảm xúc, tình cảm. Khi bạn bị khủng hoảng cảm xúc, sóng gió tinh thần. Chỉ cần cầm thạch anh hồng trong tay, bạn sẽ thấy tinh thần, cảm xúc nhanh chóng dịu lại. GIống như màu sắc nhẹ nhàng của chúng vậy.

Nguồn gốc xuất xứ của thạch anh hồng

Màu của thạch anh hồng độc đáo trong các loại đá quý và bán quý. Theo các nhà khoa học, màu hồng này là do thành phần titan, sắt, hay mangan trong đá. Nhưng những nghiên cứu gần đây cho thấy màu hồng của Thạch anh hồng là do những cấu trúc vi tế có sợi của vài loại khoáng khác trong thạch anh (nhôm, phốt phát). Thạch anh hồng thường gặp thì hơi trong hay đục, chứ rất hiếm gặp loại thạch anh hồng trong suốt.

Tác dụng của thạch anh hồng

Thạch anh hồng cũng giúp tăng cường khả năng tưởng tượng và trí thông minh. Nó cũng giúp ta có được sự an lạc nội tại, thương yêu bản thân. Nó cũng giúp người đeo dễ tha thứ, dễ thương yêu, và dễ kết bạn. Vì thạch anh hồng mang lại sự êm đềm trong tâm hồn.

Nên một đặc điểm nổi bật của thạch anh hồng là giúp ngủ ngon. Đặt Thạch anh hồng ở gần phía dưới gối, bạn sẽ ngủ say sưa – rất hữu ích cho những người già mất ngủ hay người trẻ bị suy nghĩ nhiều quá nên mất ngủ.

Thạch anh hồng hợp với người mệnh Hỏa

Theo phong thủy, thạch anh hồng là màu thuộc hành Hỏa. Những người mệnh Hỏa sở hữu trang sức phong thủy được làm từ thạch anh hồng sẽ đem lại những tác dụng rất tốt. Thạch anh hồng rất tốt cho người mang mệnh Hỏa. Nó được mệnh danh là lá bùa hộ mệnh, đem lại bình và may mắn cho người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa nên đeo thạch anh hồng

Thạch anh hồng hợp với người mệnh Hỏa. Đúng như tên gọi của nó, màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng, là màu yêu thích của phái đẹp. Những cô nàng mệnh Hỏa sở hữu trang sức phong thủy thạch anh hồng vừa làm nổi bật vẻ đẹp của bản thân. Lại mang lại sự may mắn, bình an, tài lộc gõ cửa. Không chỉ vậy, nó còn giúp cho người mệnh Hỏa tránh xui xẻo, vận hạn, đem đến cho họ một sức khỏe tốt, ngăn chặn những mầm bệnh phát sinh cho người sử dụng. Đặc biệt, thạch anh hồng được mệnh danh là “viên đá tình yêu” hỗ trợ rất tốt về đường tình duyên cho chủ nhân.

Thạch anh hồng giúp cho người mệnh Hỏa may mắn, bình an

Người mệnh Hỏa khắc với đá phong thủy màu gì?

Theo quy luật tương khắc, Thủy khắc Hỏa. Nên những màu sắc không hợp với người mệnh Hỏa: Xanh nước biển, đen, xám. Trong phong thủy, người mệnh Hỏa không nên đeo những trang sức đá: thạch anh khói, thạch anh tóc đen, Aquamarine… Những màu này đều không hỗ trợ cho người sử dụng mà còn đem lại xui xẻo, vận hạn. Nên người mệnh Hỏa nên lưu ý và hết sức cẩn thận về điểm này khi chọn trang sức đá phong thủy.

Xem thêm: Trang sức phong thủy mệnh Hỏa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *