fbpx

Thạch anh tóc đỏ cho người mệnh Hỏa

Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh

Trong dòng họ đá phong thủy, đá thạch anh tóc được cho là một loại đá quý hiếm và có giá thành cao trên thị trường. Đặc biệt trang sức phong thủy Thạch anh tóc đỏ cho người mệnh Hỏa chúng được cho vào danh sách quý hiếm, khiến rất nhiều người yêu phong thủy sưu tập.

Sự hình thành thạch anh tóc đỏ

Điều đặc biệt của loại đá này chính là những sợi tóc bên trong những viên tinh thể đá. Chúng đã thôi thúc sự tò mò về sự hình thành, tính chất của chúng.

Tính chất hóa học của thạch anh tóc đỏ

Thạch anh tóc đỏ có độ rắn và năng lượng lớn hơn các loại đá thạch anh khác. Chúng có hiệu ứng lấp lánh đó chính là hiệu ứng của những sợi tóc các sợi Routine màu đỏ

Thạch anh tóc đỏ có công thức  SiO2 , chúng có độ cứng khá cao. Trải qua quá trình hình thành khốc liệt, tích lũy những gì tinh túy từ trời và đất. Những viên đá tinh thể thạch anh tóc đỏ có những màu như: Đỏ thẩm, đỏ cam, đỏ nâu…..

Chúng được mệnh danh là hoa hậu của dòng đá phong thủy thạch anh tóc.

`

Nguồn gốc của thạch anh tóc đỏ

Thạch anh tóc đỏ cho người mệnh Hỏa được tìm thấy nhờ những người dân đi khai hoang cách đây . Chúng được thấy ở phía Đông Nam của Brazil. Nằm sâu trong lớp đất đá, chịu sự tác động của thiên nhiên chúng được tìm thấy nhờ người dân di cư. Sau khi được tìm thấy chúng được đưa đến tay những nghệ nhân làm đá, chế tác thành những món trang sức đá phong thủy tinh tế và hoàn hảo.

 

Đá thạch anh tóc đỏ hợp với mệnh nào?

Mỗi loại đá phong thủy mang đến một sứ mệnh riêng. Đá thạch anh tóc đỏ tỏa năng lượng giúp con người có cảm giác sảng khoái, suy nghĩ tích cực hơn, tinh thần minh mẫn,

Thạch anh tóc được sử dụng như bùa hộ mệnh, bùa may mắn, nhằm tránh sự xâm hại của tà pháp và thu hút năng lượng tích cực. Thạch anh tóc tỏa năng lượng giúp con người có cảm giác sảng khoái, tinh thần minh mẫn, suy nghĩ tích cực hơn.

Thạch anh tóc đỏ hợp mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Thạch anh tóc đỏ bùa hộ mệnh cho người mệnh Hỏa

Thạch anh tóc đỏ mang sứ mệnh bảo vệ mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa mưu cầu hạnh phúc, một cuộc sống an nhiên. Khi đeo chiếc vòng tay thạch anh tóc đỏ bên mình, chúng sẽ giúp người mệnh Hỏa có một cuộc sống an nhàn. Giúp chủ nhân thu hút của cải, vận may, tài lộc.

Thạch anh tóc đỏ còn mang đến sự an toàn, bảo vệ chủ nhân tránh những tà khí, vong linh đeo bám.

Xem thêm: Trang sức phong thủy mệnh Hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *