fbpx

Tuổi 1978 mệnh gì? Nên đeo trang sức đá phong thuỷ nào?

Tuổi 1978 mệnh gì? Nên đeo trang sức đá phong thuỷ nào?

Tuổi 1978 mệnh gì và nên đeo trang sức đá phong thủy nào? Mỗi năm một khác, năm 2018 tuổi Mậu Ngọ vẫn còn nhiều việc chưa hoàn thành. Năm nay, có vẻ như là một năm không được suôn sẻ cho lắm đối với cả nam cả nữ tuổi 1978. KAIA sẽ cùng anh chị giúp tuổi 1978 tìm câu trả lời nhé!!

Tuổi 1978 mệnh gì? Nên đeo trang sức đá phong thuỷ nào?
Tuổi 1978 mệnh gì? Nên đeo trang sức đá phong thủy nào?

Tuổi 1978 mệnh gì?

Trong năm nay, cả nam và nữ tuổi 1978 đều chưa được suôn sẻ và mọi chuyện chưa được như ý nguyện. Nhưng chắc chắn, họ vẫn phải thực hiện tiếp trong năm nay. Vì tính cách của ngựa không phải là người dễ chán nản. Mặc dù đã có quá nhiều cản trở, nhưng trời phú cho ngựa bản tính kiên trì, nhẫn nại. Nên chuyện gì chưa thành, Mậu Ngọ cũng sẽ cố gắng làm cho bằng được.

Nam mạng tuổi 1978

Nam mạng tuổi 1978 – Mậu Ngọ mang tướng tinh con dòng Xích Đế, nhưng cô quạnh. Họ mang mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời). Là người thích đời sống tự do, làm việc độc lập, ít chịu sống và làm theo khuôn mẫu định sẵn, nên từ sớm đã tự lập. Vì vậy, đa phần học hành không đến nơi đến chốn, có người bỏ dở nửa đường. Số có Phước đức chiếu mạng, có nhiều cơ hội làm nên sự nghiệp, tiền bạc không thiếu. Hoàn cảnh nào cũng thích ứng và tiến nhanh hơn người.

Năm nay, nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp trở ngại, gia đạo rối ren, thị phi, tiền của hao tổn. Sao Vân Hớn đối với nam không hẳn hoàn toàn xấu, Tùy cơ ứng biến sẽ thay đổi một chút, tùy theo ý chí của mỗi người. Hạn gặp Thiên La, cuộc sống có nhiều vấn đề phức tạp, khiến phải lo nghĩ, dễ bị phân tâm bởi sự lo âu, toan tính thiếu sáng suốt, tinh thần bất an.

Năm nay, Sao Hạn, Vận Niên không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm các bệnh thuộc về tim mạch, huyết áp và bệnh thận. Nhìn chung, công danh tài lộc không mấy thay đổi, nhưng gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, tốn hao. Dù sao sự nghiệp cũng không lui sụt, mọi chuyện không gây nhiều ảnh hưởng đến đường công danh của nam.

Nữ mạng tuổi 1978

Nữ mạng tuổi 1978 Mậu Ngọ cũng tướng tinh con dòng Xích Đế (nhưng cô quạnh). Họ mang mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời).  Nữ mạng người thông minh, chính trực, không chịu khuất phục trước những bất công và sẵn sàng can thiệp, bênh vực kẻ yếu hơn. Nữ có nhiều khả năng, một lúc có thể đảm nhận đôi ba việc nhưng, tuy hăng say, nhưng dễ bị chùn bước trước tình trạng khó khăn, cần kiên nhẫn để giải quyết.

Nữ gặp sao La Hầu chiếu mạng, gây nhiều rắc rối, ốm đau, hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thiên Thượng Hỏa. Nữ cũng giảm nhiều thiệt hại, trong rủi lại có cơ may. Năm nay đúng là một năm không mấy thuận lợi về tình cảm với nữ mạng Mậu Ngọ. Để tránh bị lừa dối, mang lại những mệt mỏi cho bản thân. Dù có gia đình hay những đôi lứa yêu nhau đều phải hết sức cẩn trọng.

Sức khỏe bất an, có thể bị bệnh về phổi, thận. Đường máu huyết cũng kém suy, cần theo dõi các bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén, nên cẩn thận nhiều hơn. Tuy nhiên, dù có bệnh cũng không trầm trọng, nhưng phải phòng tai nạn phạm thân.

Tuổi Mậu Ngọ nên đeo trang sức đá phong thủy nào?

Tuổi Mậu Ngọ mang mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời). Nên những màu hợp với mệnh của họ là: đỏ, hồng, cam, tím. Màu tương sinh với mệnh của họ là màu của mệnh Mộc: xanh lá cây, xanh đậm. Trong phong thủy, màu sắc rất quan trọng đối với từng mệnh. Nó quyết định hỗ trợ những gì và nhắc nhở người sử dụng những gì.

Xem thêm: Trang sức phong thủy mệnh Hỏa

Màu sắc hợp với người tuổi Mậu Ngọ

Tuổi 1978 – Mậu Ngọ, cả nam và nữ đều mang mệnh Hỏa, Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời). Những màu sắc tương hợp với bản mệnh của họ: đỏ, hồng, cam, tím. Trang sức đá phong thuỷ hợp với họ: Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng, thạch anh tím, Ruby… Mang lại may mắn, bình an, đặc biệt rất tốt về đường tình duyên. Hỗ trợ cho nữ mạng Mậu Ngọ rất tốt về tình cảm trong năm nay. Đối với nam mạng, giúp suôn sẻ và được như  ý nguyện.

Ruby sẽ đem lại may mắn và bình an cho người tuổi Mậu Ngọ
Ruby sẽ đem lại may mắn và bình an cho người tuổi Mậu Ngọ

Màu sắc tương sinh với người tuổi Mậu Ngọ

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa. Nên những màu sắc hợp với người mệnh Hỏa: xanh lá cây, xanh đậm. Trong phong thủy, trang sức đá hợp với họ: Thạch anh tóc xanh, Ngọc bích, Cẩm thạch xanh vân lý… Màu sắc tương sinh sẽ giúp cho nam và nữ Mậu Ngọ phát triển và thành công trong sự nghiệp và mọi sự được như ý trong cuộc sống.

Tác dụng của trang sức đá phong thủy mang đến bình an, may mắn và tài lộc
Tác dụng của trang sức đá phong thủy mang đến bình an, may mắn và tài lộc

Màu sắc tương khắc với người 1978 – Mậu Ngọ

Theo phong thủy, ngoài những màu sắc tương sinh tương hợp thì nên tránh những màu sắc tương khắc với mệnh Hỏa. Như: đen, xanh nước biển, Aquamarin… những màu thuộc mệnh Thủy. Trong quy luật tương khắc, Thủy khắc Hỏa. Nên những màu sắc mệnh Hỏa không nên mang bên người: Thạch anh đen, thạch anh khói, Aquamarine, Kyanite…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *