fbpx

Thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim

Đá thạch anh trăng hợp với người mệnh Thuỷ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của mọi người tăng cao. Theo đó, yếu tố tâm linh cũng được rất nhiều người quan tâm và chú trọng. Trong đó, trang sức đá phong thuỷ, nhất là đá thạch anh là từ khoá được nhiều người quan tâm và săn đón. Bởi vì là yếu tố tâm linh, mỗi người một số phận nên mỗi người có số mệnh riêng. Theo ngũ hành, có Kim – Thuỷ – Mộc – Hoả – Thổ. KAIA sẽ cùng anh chị tìm hiểu về vòng tay đá thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim nhé!!

Thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim
Thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim

Thạch anh trắng trong tự nhiên

Đá thạch anh trắng là một viên đá phong thủy được xem là viên tinh khiết nhất của trời đất. Bởi nó được hình thành và tồn tại trong những điều kiện địa chất khắc nghiệt nhất của trái đất.

Sự hình thành thạch anh trắng

Thạch anh trắng hay còn được biết đến với cái tên khác là pha lê. Trong tự nhiên pha lê thuộc dòng thạch anh silic dioxit thông thường. Các tinh thể pha lê trong suốt và khi ta quan sát giống cột băng.

Nguồn gốc xuất xứ của thạch anh trắng

Mỏ pha lê tự nhiên với trữ lượng lớn được tìm thấy ở Thụy Sỹ, Pháp, Nga… Ở Việt Nam thạch anh trắng được tìm thấy ở Thanh Hóa, Gia Lai nhưng chất lượng không cao và màu sắc không trong.

Thạch anh trắng mang lại may mắn cho người mệnh Kim
Thạch anh trắng mang lại may mắn cho người mệnh Kim

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh cho người mệnh Kim

Thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim

Theo phong thuỷ, Kim là kim loại, chúng có màu trắng, xám, ghi nên màu trắng lag màu bản mệnh của người mệnh Kim. Thạch anh trắng hay còn gọi là pha lê, viên đá tinh khiết mang lại những tinh hoa của thiên nhiên ban tặng cho con người.

Người mệnh Kim nên đeo thạch anh trắng

Thạch anh trắng được mệnh danh là viên đá của trí tuệ. Khi bạn sở hữu một món đồ từ thạch anh trắng, sẽ cảm thấy mỗi lời nói và quyết định của bản thân sáng suốt, khôn ngoan, lý trí hơn. Đặc biệt loại đá này giúp kích thích sự tập trung của não bộ, làm tăng năng lực tập trung và giúp cân bằng tinh thần của bạn. Loại bỏ năng lượng xấu, đem lại may mắn và chữa lành vết thương cho cơ thể.

Thạch anh trắng cho người mệnh Thuỷ

Theo quy luật tương sinh, Kim sinh Thuỷ nên những người mệnh Thuỷ cũng nên đeo vòng tay thạch anh trắng.

vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng
vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

Màu sắc tương khắc với người mệnh Kim

Theo quy luật tương khắc, lửa có thẻ nung chảy kim loại nên trong phong thuỷ cũng vậy. Màu sắc tương khắc với mệnh Kim là những màu thuộc hành Hoả như: đỏ, hồng, cam, tím… Trang sức phong thuỷ khắc với mệnh Kim như: Thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng… Những màu sắc này không những không đem lại tác dụng cho người sử dụng mà còn tác dụng ngược lại. Nó sẽ vô tình làm hại bạn, đem lại những xui xẻo, vận hạn không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *