fbpx

Vòng tay đá xà cừ cho người mệnh Kim

Vòng tay phong thủy đá xà cừ

Đeo vòng tay đá phong thủy hợp mệnh mang lại bình an, may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Trong bài viết này KAIA sẽ cùng bạn tìm hiểu về vòng tay đá xà cừ cho người mệnh Kim. Tính cách nổi bật của người mệnh Kim? Đá xà cừ mang lại tác dụng gì cho người mệnh Kim?

Phong thủy cho người mệnh kim

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu hành kim là gì? Kim tượng trưng cho kim loại, là một vật dẫn, mang tính truyền đạt thông tin. Người mệnh kim khi tích cực họ sống rất công bằng. Nhưng ngược lại nó có thể hủy hoại, là hiểm họa khôn lường. Vì thế nó cũng tồn tại hai mặt đối lập nhau, vô cùng quý giá nhưng cũng có thể là con dao hai lưỡi.

Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh kim
Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh kim

Xem thêm: Ý nghĩa công dụng của vòng tay phong thủy hợp mệnh Kim

Mệnh Kim trong ngũ hành tương sinh

Trong ngũ hành tương sinh gồm có 5 mệnh: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Đại diện cho Kim loại – Nước – Cây – Lửa – Đất.

  • Tương sinh: Thổ sinh kim, Kim loại sinh ra từ đất
  • Tương sinh: Kim sinh thủy, quẻ càn là biểu tượng của trời mà trời sinh ra vạn vật. Quẻ càn lại có trong hành kim nên kim sinh thủy.
  • Tương hợp: Hợp với mệnh kim chính là màu bản mệnh.
  • Khắc chế: Kim khắc Mộc, Có thể sử dụng kim loại để đốn hạ cây vì vậy kim có thể khắc chế được mộc.
  • Tương khắc: Mệnh kim tương khắc với mệnh hỏa, Lửa có thể làm nóng chảy kim loại.

Chính vì thế nên chọn màu phong thủy phù hợp với mệnh Kim như là: Màu vàng, nâu của đất, màu trắng, xám của kim loại, màu xanh dương, đen của nước. Cũng có thể chọn màu khắc chế là màu xanh lá Nhưng tuyệt đối nên tránh xa những màu đỏ, hồng, tím của lửa vì màu tương khắc mang lại sự hủy diệt.

Đá xà cừ dành cho người mệnh kim

Đá xà cừ được phát hiện tại vùng labrador ở canada vào thế kỷ 18. Nó rất được yêu thích bởi ánh sáng lung linh và sắc thái xanh lục đậm huyền bí. Được đặt cho một cái tên mỹ miều là hắc nguyệt quang. Đá mang rất nhiều màu khác nhau, nhưng hay bắt gặp nhiều nhất là màu trong đen có chút màu nâu. Chính vì thế đá này không kén mệnh, mệnh Kim cũng có thể đeo nó.

Vòng tay đá xà cừ
Vòng tay đá xà cừ

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh cho người mệnh Kim

Tác dụng của đá xà cừ cho người mệnh Kim

Đeo vòng tay đá xà cừ bên mình như một lá bùa hộ mệnh tránh xa những vận rủi quanh mình. Mang lại bình an, may mắn cho chủ nhân.

Loại đá này được mệnh danh là đá của sức mạnh, giúp bạn xác định được rõ mục tiêu biết rõ mục đích. Tăng cường sức mạnh trực giác.

Tăng năng lượng, tăng khả năng tập trung, nhìn thấu sự vật, tránh những tác động ngoại quan. Vòng đá có màu vân xanh biếc giúp bạn thăng tiến nhanh trong công việc.

Nó phát triển năng khiếu thấu thị, linh cảm, giúp bạn cảm nhận mọi việc một cách nhanh nhạy, hiệu quả.

Theo những nhà chiêm tinh học đá xà cừ thể hiện cho sự thông thái và trong trắng. Giúp bảo vệ cho chủ nhân tránh xa mọi sự phiền toái.

Vì tính cách quá cứng rắn nên kéo theo sự cứng nhắc. Người mệnh kim nên đeo vòng tay đá xà cừ để mang lại sự nhẹ nhàng, tinh tế cho bản thân. Nó còn kích thích năng lượng bên trong giúp bạn nhanh nhẹn, linh hoạt hơn.

Chúc cho những bạn mệnh Kim chọn cho mình trang sức phong thủy phù hợp nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *