fbpx

Vòng tay đá mặt trăng hợp với mệnh Kim

Vòng thạch anh trắng - biểu tượng của sự tinh khiết và thiện lương

Trang sức đá phong thuỷ hiện nay đang được nhiều người rất quan tâm. Con người lại quan tâm đến yếu tố tâm linh nhiều hơn vì họ tin rằng có một năng lượng nào đó trong tự nhiên. Giúp họ thành công trong sự nghiệp lẫn đời sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đeo một loại đá phong thuỷ. Vậy thì, vòng tay đá mặt trăng hợp với mệnh Kim?

Vòng tay đá mặt trăng hợp với mệnh Kim
Vòng tay đá mặt trăng hợp với mệnh Kim

Đá mặt trăng là gì?

Đá mặt trăng hay còn gọi là Moonstone. Là loại đá có ánh sáng lung linh di chuyền được trên bề mặt trông như ánh trăng. Loại đá này sở hữu nhiều màu sắc nhưng loại phổ biến nhất là không màu, xám phớt xanh hay trăng có hiệu ứng ngời sáng như ánh sáng từ mặt trăng. Ngoài ra còn có các màu khác như vàng, nâu, hồng xanh hay lục nhưng rất hiếm.

Phân loại đá mặt trăng

Đá mặt trăng (đá moonstone) được được biết đến gồm hai loại, dựa trên địa điểm tồn tạo của chúng tại các cao nguyên mặt trăng hay tại biển để phân loại. Đá trên các cao nguyên gồm ba bộ: anorthosit sắt, magie và kiềm. Đá thuộc bộ anorthosit sắt hầu như chỉ là khoáng chất anorthit (một calic plagiocla fenspa) và được cho là đại diện cho sự tích tụ plagiocla trôi nổi của biển macma Mặt Trăng.

Xem thêm: Ý nghĩa công dụng của vòng tay phong thủy hợp mệnh Kim

Vòng tay đá mặt trăng hợp với mệnh Kim

Trong phong thuỷ, Kim có nghĩa là kim loại. Những màu trắng, xám, ghi đều là màu thuộc mệnh Kim. Đá mặt trăng được tạo nên và trở thành một lịch sử truyền thuyết. Vậy thì đá mặt trăng hợp với mệnh Kim như thế nào, KaiA cùng anh chị tìm hiểu nhé!

Đá mặt trăng mang lại may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Kim
Đá mặt trăng mang lại may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Kim

Mệnh Kim nên đeo vòng tay đá mặt trăng

Đá mặt trăng có rất nhiều màu sắc, nhưng phổ biến trên thị trường hiện nay là màu trắng có hiệu ứng quang học ánh trăng. Màu trắng phổ biến nhất của Moonstone thuộc bản mệnh Kim, vậy người thuộc mệnh Kim rất phù hợp với đá mặt trăng.

Ý nghĩa phong thuỷ của đá mặt trăng

Những người trong giới buôn bán hoặc kinh doanh thường làm trang sức bằng loại đá này. Bởi họ tin nó sẽ giúp họ làm ăn thuận lợi hơn. Cải thiện được các mối quan hệ trong việc làm ăn. Đặc biệt loại đá này có tác dụng tốt trong việc tình duyên có thể hàn gắn và bồi dưỡng tình yêu.

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh cho người mệnh Kim

 

Vòng tay đá mặt trăng hợp là viên đá tượng trung cho tình yêu
Vòng tay đá mặt trăng hợp là viên đá tượng trung cho tình yêu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *