fbpx

Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thuỷ mệnh thổ

bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ

Vòng tay đá phong thuỷ cho mệnh thổ sẽ là những gam mầu nâu, vàng mang màu của đất mẹ. Hãy cùng hiểu những màu sắc đó mang lại những lợi ích gì cho những người mệnh Thổ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Chia sẻ bí quyết lựa chọn vòng tay phong thuỷ mệnh thổ – vòng đá mạng Thổ hợp mệnh

Món đồ trang sức đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay đó là vòng tay đá phong thuỷ. Nó không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài hấp dẫn, huyền bí với gam màu tự nhiên. Chiếc vòng đeo tay phong thuỷ còn được làm từ loại đá quý tự nhiên phong thuỷ mang tới người đeo nó rất nhiều may mắn, sức khoẻ & tài lộc …

Thời gian trước đây, những chiếc vòng đá phong thuỷ chỉ được làm nên đơn giản từ những hạt đá nhỏ nhiều màu sắc. xâu chuỗi thành thành chiếc vòng với kích thước vừa cổ tay thì giờ đây chúng đá được chú trọng hơn về màu sắc, những loại đá, số lượng hạt …Bản thân mỗi chiếc vòng đã mang một nguồn năng lượng dương vô cùng lớn. Theo phong thuỷ Ngũ hành, nếu lựa chọn đúng chiếc vòng tay phong thuỷ mệnh thổ hợp màu sắc phong thuỷ của bản mệnh thì sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn cho chủ nhân & ngược lại. Bởi vậy, việc chọn mua và sử dụng vòng đá phong thuỷu phù hợp với cung mệnh của mình là việc hết sức phải lưu tâm.

màu phong thủy cho mệnh Thổ

chọn lựa vòng tay phong thủy mệnh thổ 

Phong thuỷ cho người mệnh thổ

Trong phong thuỷ, Thổ là đất, là ám chỉ môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng các giống cây. Thổ là nơi để cây phát trển, nơi “sinh ký tử quy” của mọi sinh vật. Người thuộc cung mệnh Thổ sẽ hợp với người, vật mệnh Hoả & Kim; khắc với Mộc & Thuỷ.

Tính tình của người mệnh thổ khá khiêm tốn, sống giản dị, không phô trương. Tất cả những phẩm chất đó cộng thêm với tâm trí vững vàng khiến mọi người luôn đánh giá cao về những người thuộc mệnh Thổ. Người mệnh Thổ luôn đoàn kết, hoà hợp, gắn kết mọi người với nhau, luôn khôn khéo trong ứng xử, giao tiếp.

>>> Tổng hợp những mẫu vòng tay đá phong thuỷ tài lộc cho các mệnh

bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ

Lựa chọn màu sắc vòng tay phong thuỷ mệnh thổ

Mỗi người sinh ra có bản mệnh riêng, dựa vào phong thuỷ ngũ hành màu sắc để chọn lựa những vật phẩm phù hợp với bản mệnh của mình, thì mới mang lại nhiều may mắn, thành công. Việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ cần xem xét các yếu tố sau đây:

Màu sắc tương sinh, sinh của cải, sinh tài lộc cho người mệnh thổ

 

Theo ngũ hành, Hoả sinh Thổ, nghĩa là lửa có thể đốt cháy mọi thứ, tan thành tro bụi, đất, bùn … Lửa là biểu tượng của Hoả vì thế nên khi chọn mua vòng tay phong thuỷ mệnh thổ bạn nên chọn những gam mau sắc có tính hoả như màu đỏ, hồng, tím ….Tương ứng với đó là các loại vòng phong thuỷ thạch anh tím, đá mã não đỏ, thạch anh hồng …làm từ đá quý tự nhiên 100% mang năng lượng dương cực mạnh, rất tốt cho chủ nhân đeo nó.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím

 

vòng tay đá phong thủy cho mệnh thổ mã não đỏ
vòng tay đá phong thủy cho mệnh thổ mã não đỏ
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím

 

Màu sắc tương hợp mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho người mệnh thổ

Có câu “lưỡng thổ thành sơn” hiểu là đất lưỡng sẽ tạo thành núi. Những người mệnh Thổ nếu mong muốn có được địa vị vững chắc. Họ nên sử dụng những loại vòng đeo tay phong thuỷ có màu vàng đậm, nâu đất.
Thổ là đất, màu đại diện tượng trưng cho mệnh Thổ chính là màu vàng đậm, nâu đất.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

 

Màu sắc chế khắc, tránh những vận xui

Hành Thổ chế khắc hành thuỷ, nghĩa là đất, đá có thể chế ngự, kìm hãm được nước. Mệnh mộc nên sử dụng những loại vòng đá phong thuỷ màu đen, xám, xanh nước biển. Đây là những gam màu đại diện mệnh Thuỷ. Tương ứng những màu đen, xám, xanh nước biển là màu những người mệnh thổ nên tránh.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc đen
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc đen

 

Màu sắc tương khắc người mệnh thỏ  nên tránh

Bởi hành Thổ khắc Mộc, Mộc là cây cối, sống trong môi trường nuôi dưỡng của đất.  Mộc Sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất để nuôi cây, để phát triển sự sống nên khi không được chăm sóc thì cây phát triển vượt trội sẽ khiến cho tài nguyên đất bị suy yếu, kiệt quệ. Bởi vậy mà những người mệnh Thổ kiêng kị sử dụng vòng tay có màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây sẽ không thu hút được tài lộc, ít gặp may mắn trong cuộc sống.

Vòng tay ngọc bích
Vòng tay ngọc bích

Tới đây thì bạn cũng hiểu rõ hơn, có thêm kinh nghiệm bí quyết lựa chọn vòng tay phong thuỷ mệnh thổ. Hết sức phải lưu ý về gam màu sắc hợp phong thuỷ để chọn mua sản phẩm sử dụng hay làm quà tặng cho mạng Thổ để có ý nghĩa tốt nhất. Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được chiếc vòng tay đá phong thuỷ. Chúc các bạn có mộ ngày làm việc hiệu quả.

>> Xem thêm sản phẩm khác:  Vòng tay đá phong thuỷ gỗ hoá thạch – Giá 450.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *