fbpx

Toàn tập về phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ A-Z

bảng màu màu phong thủy cho người mệnh thủy

Người mệnh thuỷ mang đến những màu sắc dịu mát. Không chỉ riêng những người mệnh thuỷ mà mọi người nên bổ sung thêm những kiến thức phong thủy cho người mệnh Thủy. Chúng ảnh hưởng mật thiết đến cuộc sống của mỗi người. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều kiến thức về phong thuỷ hơn các bạn nhé.

Kiến thức phong thủy cho người mệnh Thủy toàn tập từ A – Z

Bạn thuộc cung mệnh Thuỷ, chắc hẳn bạn luôn quan tâm tới vấn đề về kiến thức phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ? Nội dung bài viết ngắn gọn dưới đây Kaia chia sẻ cho các bạn mệnh Thuỷ tất cả những kiến thức về phong thuỷ cho mệnh Thuỷ từ A-Z: màu sắc, vật phẩm phong thuỷ may mắn, hướng nhà, màu sắc nhà cửa, màu xe … để đem lại may mắn, tài lộc, vượng khí cho chủ nhân.

>>> TOP vật phẩm vòng tay đá phong thuỷ cầu tài 2018

bảng màu màu phong thủy cho người mệnh thủy

Năm sinh của người mệnh Thuỷ

Những người sinh vào những năm dưới đây là thuộc mệnh Thuỷ:

– 1936, 1937, 1996, 1997 (Giản hạ thủy – nước dưới khe).

– 1944, 1945 (Tuyền trung thủy – nước giữa dòng suối).

– 1952, 1953 (Trường lưu thủy – dòng nước lớn).

– 1966, 1967 (Thiên hà thủy – nước trên trời).

– 1974, 1975 (Đại khê thủy – nước dưới khe lớn).

– 1982, 1983 (Đại hải thủy – nước đại dương)

màu phong thủy cho người mệnh thủy

 

Toàn tập kiến thức phong thủy cho người mệnh Thủy các khía cạnh

Hướng phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Với những người thuộc cung mệnh Thuỷ thì hướng Bắc là hướng chính. Mệnh Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh nên các hướng Đông tứ trạch cũng là hướng tốt để lựa chọn: Hướng Đông Nam; hướng Nam.

Nếu xây nhà thì người mệnh Thuỷ nên chọn hướng đã kể trên là thuận lợi nhất, để cuộc sống gia đình hạnh phúc, thu hút vượng khí, tài lộc & may mắn cho gia chủ.

 

Màu phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Thuỷ là nước, là yếu tố mạnh có thể hoá giải tất cả mọi thứ. Thủy có khả năng cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Khi bình thường, Thủy mang tới nguồn sống tươi tốt, là sự hài hòa; Khi dữ dội là trở thành sức mạnh của sự hủy diệt vạn vật.

  1. Màu sắc phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ hợp với màu trắng, xám, ghi – màu của mệnh kim (bởi Kim sinh Thuỷ) – màu tương sinh.

Tổng kết:

Người mệnh thủy đeo đá quý với các màu sắc như sau:

+ Tương Sinh: Đá trắng, ghi, bạc, xám

+ Tương Hợp: Đá đen, xanh nước biển.

+ Chế khắc được các đá màu: Đỏ, hồng, tím

+ Tương khắc: nâu đất, vàng thổ

 vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thủy màu hòa hợp

Vòng tay đá phong thuỷ nhiệm màu kyanite – giá bán lẻ 1.300.000đ

 

Vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Người cung mệnh Thuỷ nên sử dụng các vật phẩm, trang sức phong thuỷ màu tương sinh, tương hợp như màu trắng, xám, ghi (màu của mệnh Kim) để gặp được mọi điều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra có thể sử dụng màu đen, xanh nước biển.

Cần phải tuyệt đối các đồ vật, vật phẩm có màu vàng thổ, nâu đất (Thổ khắc Thuỷ) sẽ phản tác dụng với cung mệnh, dễ khiến chủ nhân gặp những điều xui xẻo.

vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng cho người mệnh Thủy

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh trắng giá 650.000đ– màu phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

 

Cách bài trí nhà cửa hợp phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Màu trắng là gam màu có lợi nhất cho người mệnh Thuỷ; thứ nhì là màu đen, xanh nước biển, xanh lá của mệnh Mộc cũng được chọn cho người mệnh Thuỷ khá tốt. Hầu hết bài trí nhà cửa với gam màu trắng là màu chủ đạo mà nhiều người chọn, đó là hợp phong thuỷ nhất.

Ngoài ra các đồ dùng trong nhà có thể dùng màu đen, xanh nước biển giúp tăng cường phong thuỷ tốt cho người mệnh Thuỷ.

Tránh tối kị không nên dùng màu sơn tường hay trang trí bằng màu nâu đất & màu vàng thổ đây là màu tương khắc với mệnh Thuỷ. Nếu cứ trang trí theo sở thích với gam màu tương khắc với mệnh dễ những điều không may mắn, xui xẻo đến với gia chủ.

Một số vật phẩm như tranh vẽ, bể cả, điều hoà … người mệnh Thuỷ cũng nên lưu tâm để bài trí thích hợp để mang lại nhiều tài lộc, may mắn, bởi những thứ đồ này có tính Thuỷ.

 

sơn nhà màu trắng màu phong thủy cho người mệnh thủy

Sơn tường nhà màu trắng tốt nhất – gam màu phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

 

Chọn màu xe – màu phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Theo những chia sẻ về gam màu phong thuỷ của mệnh Thuỷ ở trên, thì người mang mệnh Thuỷ nên chọn xe màu trắng, đen. Màu đen là màu hoà hợp bản mệnh Thuỷ. Sắc đen sang trọng, phù hợp với doanh nhân. Khi đi xe với gam màu hợp phong thuỷ sẽ ít xảy ra sự cố hay hỏng hóc. Ngoài ra có thể mua xe màu bạc & màu trắng, màu ghi (gam màu tương sinh, Kim sinh Thuỷ).

Tuyệt đối tránh dùng màu xe hay các vật trang trí trong xe là vàng thổ & nâu đất
(màu Thổ khắc Thuỷ).

 

Tình duyên cho người mệnh Thuỷ

Mệnh Thuỷ gồm có những mệnh:

  • Đại hải thuỷ (nước đại dương) & Thiên hà thuỷ (nước trên trời) không hề sợ mệnh Thổ. Bởi, đất không tồn tại được ở đại dương hay trên trời, với 2 mệnh này phối hợp với mệnh Thổ dễ thành công, cuộc sống thuận hoà.
  • Trường lưu thuỷ (dòng sông lớn), Đại khê thuỷ (nước dưới khe), Giang hà thuỷ (nước sông cái), Tuyền trung thuỷ (nước giữa dòng sông), rất kỵ với mệnh Thổ, bởi nước làm lợi cho đất, số vất vả nghèo khổ. Những người có cung mệnh Thuỷ này nên không nên kết duyên với người mệnh Thổ.

Trên đây là những thông tin toàn tập về phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ, hi vọng những kiến thức bổ ích sẽ giúp ích cho những người mệnh Thuỷ có những lựa chọn tốt về mọi phương diện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *