fbpx

Mệnh Thủy nên đeo đá phong thủy màu gì?

mệnh THủy nên đeo đá phong thủy màu gì tốt nhất?

Người mệnh thuỷ có khả năng điều binh, họ có tính độc lập và quyết đoán tối cao nhất trong tương quan ngũ hành. Mệnh thuỷ mang bên mình chiếc vòng tay phong thuỷ phù hợp sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây các bạn nhé.

Người mệnh Thủy hợp đeo đá phong thủy màu gì? loại đá gì là tốt nhất?

Vòng tay đá phong thủy trong vài năm trở lại đây đã trở thành món trang sức “lá bùa hộ mệnh” rất được giới trẻ ưa chuộng. Sản phẩm thịnh hành trên thị trường đa dạng mẫu mã, màu sắc & kiểu dáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu nhiều về kiến thức phong thủy để lựa chọn cho mình chiếc vòng đeo tay phong thủy có màu sắc hợp với mệnh của mình để mang lại may mắn, sức khỏe.

Mỗi người sinh ra mang một bản mệnh khác nhau, nên những màu sắc thuộc các cung mệnh cũng khác nhau. Bài viết dưới đây góc tư vấn Kaia.vn chia sẻ những kiến thức về người mệnh Thủy nên đeo đá phong thủy màu gì là tốt nhất? lựa chọn loại đá gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết thông tin được cập nhật dưới đây:

>> TOP vật phẩm vòng tay đá phong thuỷ cầu tài 2018

Mệnh Thủy nên đeo đá phong thủy màu gì?
Mệnh Thủy nên đeo đá phong thủy màu gì?

Mệnh Thủy gồm những tuổi sau:

Theo ngũ hành nạp âm – Mệnh Thủy gồm các tuổi sau:

1952, 1953, 2012, 2013: Trường Lưu Thủy (Dòng nước lớn)

1966, 1967: Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)

1982, 1983: Đại hải thủy (Nước đại dương)

1936, 1937, 1966, 1967: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

1944, 1945, 2004, 2007: Tuyến trung thủy (Nước giữa dòng )

 

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật. Có rất nhiều quy định về nhiều mặt của ngũ hàng, trong đó kể tới màu sắc phong thủy. Sử dụng trang sức với các màu theo sở thích, mua bừa, mua đại không theo màu sắc của ngũ hành hợp với bản mệnh người dùng, sẽ đem tới những điều không may mắn.

Ngược lại, nếu đeo đá phong thủy có màu sắc hợp với bản mệnh thì đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, cuộc sống thịnh vượng cho người đeo. Vậy hỏi mệnh Thủy nên đeo đá phong thủy màu gì?

 

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc vàng
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc vàng

 Người mệnh Thủy nên đeo đá phong thủy màu gì? loại đá gì?

Trong Ngũ Hành gồm 5 yếu tố: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Trong mối quan hệ tương sinh, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Dựa trên mối quan hệ này, mệnh Kim sẽ hỗ trợ, giúp đỡ cho mệnh Thủy vậy nên những người mệnh Thủy nên đeo đá phong thủy trang sức  có màu ánh kim, những loại đá có sắc trắng & vàng, là màu đại diện của mệnh Kim.  Mệnh Thủy nên đeo đá phong thủy màu gì? nên sử dụng được chế tác từ đá quý thạch anh, mắt hổ vàng, trắng là lựa chọn tốt nhất. Xem thêm sản phẩm : Vòng tay đá phong thuỷ nhiệm màu kyanite – bán lẻ 1.300.000đ

Vòng tay phong thuỷ thạch anh trắng
Vòng tay phong thuỷ thạch anh trắng

Màu sắc tương hợp với mệnh thuỷ

Theo mối quan hệ tương hợp, người mệnh Thủy có thể đeo đá phong thủy màu như xanh dương, xanh lam, đen. Đây là màu đại diện của bản mệnh Thủy. Người và đá cùng cung mệnh với nhau sẽ rất hoà hợp. Những gam màu này thường được chế tác bởi các loại đá phong thủy như đá Aquamarine, đá mắt hổ, đá núi lửa, đá Saphire

vòng tay phong thuỷ mệnh thuỷ đá núi lửa mix

Vòng tay đá núi lửa màu đen huyền bí

 

Ngoài ra, những người mệnh Thủy có thể đeo những trang sức đá phong thủy có gam màu đỏ, hồng và tím…đây là những gam màu đặc trưng của mệnh Hỏa. Vì Thủy chế khắc Hỏa, nên người mệnh Thủy có thể khắc chế được năng lượng mạnh của mệnh Hỏa. Chi tiết các mẫu sản phẩm đá trang sức  vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ hàng chất lượng hãy ghé thăm shop Kaia.vn.

Vòng tay thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím

Người mệnh Thủy nên tránh đeo đá phong thủy màu gì?

Xét về yếu tố màu tương khắc, người mệnh Thủy không nên đeo trang sức đá phong thủy có màu nâu & vàng nâu, bởi đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, mà Thổ lại chế khắc Thủy. Khi bạn đeo những loại vòng tay phong thủy màu này sẽ làm khắc chế năng lượng của bản mệnh Thủy, mang đến những điều không may mắn cho người mệnh Thủy.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu
Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Bạn là người thuộc cung mệnh Thủy? Những chia sẻ thông tin về vấn đề  “người mệnh Thuỷ nên đeo đá phong thủy màu gì tốt nhất” sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm mua mẫu đá phong thủy, mẫu vòng tay phong thủy để đeo hợp với mệnh của mình. Lưu ý rằng, chỉ khi bạn đeo vật phẩm hay đồ trang sức phong thủy có màu sắc hợp với mệnh của mình mới phát huy được tác dụng cao nhất.

 

Xem bài tin khác:

 

  1. vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ
  2. vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim
  3. vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa
  4. vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc
  5. vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *