fbpx

Một số kiến thức về vòng tay đá phong thủy

Thị trường vòng tay đá phong thủy

Ngày nay, đá phong thủy được chế tác thành rất nhiều sản phẩm. Gồm các linh vật phong thủy, vòng ngọc, tranh đá quý, vòng tay đá phong thủy, trang sức đá quý. Trên thị trường thì vòng tay đá phong thủy đang được rất nhiều người lựa chọn. Là một sản phẩm đá quý mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.Tuy nhiên, nhiều người lại không biết phải chọn loại đá nào cho hợp.  Bài viết sau sẽ cung cấp Một số kiến thức về vòng tay đá phong thủy.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh có tác dụng gì?

  • Vòng tay đá phong thủy hỗ trợ điều trị đau đầu, đau bụng.
  • Vòng tay đá phong thủy giúp người đeo luôn cảm thấy vui vẻ. Trong cuộc sống luôn lạc quan và tự tin.
  • Vòng tay đá phong thủy là lá bùa hộ mệnh rất tốt.  Chúng giúp xua tan mọi âm khí. Những người sợ bóng đêm sẽ cảm thấy dũng cảm hơn.
  • Vòng tay đá phong thủy làm giảm căng thẳng, âu lo. Khiến bạn luôn thoải mái.
  • Vòng tay đá phong thủy giúp bạn thu hút tài lộc, vận may. Trong kinh doanh sẽ thuận buồm xuôi gió.  Bài viết Một số kiến thức về vòng tay đá phong thủy trên. Hi vọng bạn đã hiểu thêm về công dụng.
vòng tay thạch anh dâu tây
vòng tay thạch anh dâu tây

Nguồn gốc của vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thuỷ  bắt nguồn từ Phật giáo. Loại vòng này được lưu truyền ở nhiều quốc gia. Đầu tiên là được dùng làm pháp cụ để tu hành. Sau này được giới thượng lưu , vua chúa, quan lại sử dụng. Và phổ biến ra mọi tầng lớp xã hội.

Vòng tay đá phong thuỷ không quy định số lượng hạt nhất định. Mà sử dụng kích thước cổ tay để đếm số hạt.  Tuy nhiên theo nghiên cứu về phong thủy. Nên chọ vòng có số hạt chia cho 4 dư 1. Vòng tay đá phong thuỷ thường được làm từ chất liệu như hổ phách.  Đá thạch anh, đá mặt trời, đá mặt trăng. Màu của vòng đá phải sáng, bóng trong, tế nhị và ôn nhuận.

Ngoài một số kiến thức về vòng tay đá phong thủy cung cấp ở bài viết. Bạn có thể ghé thăm qua KAIA để được tư vấn nhiều hơn.

 

vòng tay mắt hổ nâu đỏ
vòng tay mắt hổ nâu đỏ

Các loại vòng tay đá phong thủy trên thị trường

Một số kiến thức về vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu
Một số kiến thức về vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu

 

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu

Một số lưu ý khi đeo vòng tay đá phong thủy

Bạn nên đeo vòng bên tay phải sẽ tốt hơn bên trái. Việc điều hoà âm dương là vô cùng quan trọng. Vòng tay đá phong thuỷ sẽ giúp bạn điều hoà năng lượng. Giúp cho tinh thần khoẻ mạnh, lạc quan. Thêm vào đó khi hoạt động mà đeo vòng bên tay trái sẽ dễ va chạm. Vì vậy việc đeo vòng bên tay phải sẽ an toàn hơn.

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy thạch anh – Đá quý 100% tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *