fbpx

Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh thủy

vòng tay đá phong thủy mã não trắng mix thạch anh tóc vàng

Rất sâu từ trong lòng đất, những viên đá quý đang ẩn mình trong đó. Chúng được hấp thụ tinh hoa của đất trời. Và có trong mình nguồn năng lượng vô cùng đặc biệt. Liệu có những tác phẩm nào đẹp hơn chúng. Những viên đá thô sơ ấy. Những nghệ nhân chế tác viên đá sáng láng vô cùng. Kết những viên đá ấy lại với nhau chúng sẽ tạo nên 1 món đồ. Đó được gọi là vòng tay đá phong thủy. Bài viết  sau sẽ giới thiệu về vòng tay đá phong thủy hợp mệnh thủy.

xem chuyên mục : vòng tay đá phong thuỷ đang giảm giá 10%

Công dụng của vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy đem đến nguồn năng lượng tươi mới. Đem lại cảm giác nhẹ nhàng và sự tĩnh lặng. Trong phong thủy. Đeo vòng tay giúp giao tiếp tốt, thuyết phục tốt. Người đeo khéo léo trong cách cư xử. Được mọi người quý mến, cảm thông. Gây được sự chú ý với những người khác. Trong hành động linh hoạt, có trực giác tốt. Bản thân luôn cởi mở, hòa đồng. Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh thông thường. Người hay bị yếu vía nên đeo vòng tay phong thủy. Chúng sẽ giúp bạn dũng cảm hơn. Đeo vòng tay đá phong thủy rất tốt cho đường công danh. Ai mang mệnh Thủy đeo vòng tay đá phong thủy hợp mệnh thủy. Chủ nhân sẽ luôn bình an và thành công.

Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Thủy
Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Thủy

 

 

Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh thủy theo màu sắc tương sinh và hòa hợp

Để lựa chọn vòng phong thủy hợp mệnh thủy thì bạn không thể bỏ qua yếu tố màu sắc. Bởi yếu tố này quyết định tới chủ nhân. Hãy lưu ý tới màu sắc tương sinh,hòa hợp dưới đây nhé

Vòng tay đá phong thủy mệnh thủy có màu sắc tương sinh:

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành. Những người mệnh Thủy hợp nhất với các loại trang sức  màu trắng, ánh kim Bởi vì Kim sinh Thủy theo quan hệ về tương sinh. Màu tương ứng đá quý đó có thể kể tới đá thạch anh trắng. Hoặc aquamarine, mã não trắng, hay bạch tùng . Bạn có thể dùng những chiếc vòng tay phong thủy bằng các loại đá kể trên. Để mang lại sự an bình, may mắn và thành công cho bạn.

 Vòng tay đá phong thủy mệnh thủy có màu sắc hòa hợp:

Hợp với người mệnh Thủy có các màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Đá quý tương ứng sử dụng có thể là: vòng tay đá mã não ; vòng tay đá aquamarine.

Vòng tay đá thạch anh tím
Vòng tay đá thạch anh tím

Vòng tay đá phong thủy chế khắc và tương khắc mệnh Thủy

Vòng tay đá phong thủy mệnh thủy có màu sắc chế khắc:

 Theo ngũ hành, Thủy khắc được Hỏa. Những người mệnh Thủy sẽ chế khắc được mệnh Thủy. Màu tượng trưng cho lửa là màu đỏ, hồng, cam, tím. Tương ứng đó là những loại  vòng tay đá mã não đỏ, vòng tay đá thạch anh hồng.

Vòng tay đá phong thủy mệnh thủy có màu sắc tương khắc:

Theo thuyết ngũ hành Thổ khắc Thủy. Nên những người có mệnh Thủy không nên sử dụng đá có màu nâu đất, vàng. Những đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây bất lợi cho bạn. Đá có màu tượng trưng cho thổ ví dụ vòng tay đá mắt hổ.

 

Vòng tay mắt hổ vàng tươi
Vòng tay mắt hổ vàng tươi

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *