fbpx

Vòng tay thạch anh 100% đá tự nhiên

Vòng tay đá phong thủy tourmaline

Có thể nói rằng trang sức và phụ kiện là thứ không thể thiếu. Đối với các chị em phụ nữ thì càng quan trọng. Các sản phẩm trang sức, phụ kiện giúp bạn trở nên sang trọng. Ngày nay, họ không chỉ dừng lại ở việc chọn cho mình một sản phẩm trang sức. Mà nó còn có ý nghĩa rất lớn về sức khỏe, công việc. Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất. Đó là vòng tay đá phong thủy. Đặc biệt là vòng tay thạch anh 100% đá tự nhiên.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Cách nhận biết Vòng tay thạch anh 100% đá tự nhiên

Vòng tay đá phong thủy thạch anh được làm từ Đá Thạch Anh. Chúng có từ trường rất mạnh. Mang trong mình nguồn năng Lượng tốt. Nên tác động rất tốt đến người đeo. Vòng tay đá phong thủy là tinh thể có nhiều màu sắc như hồng, tím, trắng, vàng, đen. Màu sắc của chúng rất đẹp và tinh tế.

Thạch anh thật nhìn bên ngoài sẽ thấy được những màu sắc long lanh. Nếu chiếu ánh sáng trắng vào sẽ thấy độ trong của đá. Khi sờ vào đá sẽ thấy mát lạnh vì năng lượng của đá rất lớn. Và thạch anh thật sử dụng càng lâu sẽ càng sáng bóng hơn.

Chất liệu để làm giả vòng tay đá phong thủy  thường là nhựa, thủy tinh, bột đá. Khi nhìn vòng tay sẽ thấy rất đục. Nếu đeo càng lâu thì sẽ bị phai màu. Vì vậy, bạn nên chọn vòng tay thạch anh 100% đá tự nhiên.

Vòng tay thạch anh 100% đá tự nhiên
Vòng tay thạch anh 100% đá tự nhiên

Các mẫu vòng tay thạch anh 100% đá tự nhiên

vòng tay thạch anh tóc đen
vòng tay thạch anh tóc đen

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu

Công dụng vòng tay thạch anh 100% đá tự nhiên

Đá thạch anh được hình thành từ hàng ngàn năm. Nhờ đó nó hấp thụ rất nhiều tinh hoa của trời và đất. Đá thạch anh mang năng lượng tốt. Bởi vậy, vòng tay đá thạch anh trở nên rất quan trọng. Giúp người đeo tránh tà ma. Xua tan nỗi sợ hãi, căng thẳng, âu lo. Tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Người hay bị yếu vía nên đeo vòng tay đá phong thủy. Gíup bạn có giấc ngủ an lành và sâu giấc hơn. Người làm kinh doanh cũng nên sở hữu cho mình chiếc vòng. Chúng được coi như lá bùa hộ mệnh. Giúp vượt qua gian nan trong cuộc sống. Mang lại sự thân thiết với tất cả mọi người.. Vòng tay đá phong thủy giúp bạn thu hút tài vận, may mắn.

vòng tay đá thạch anh ưu linh
vòng tay đá thạch anh ưu linh

 

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy dành cho phái đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *