fbpx

Trang sức phong thủy cho người tuổi Thìn

Trong 13 con giáp người tuổi Thìn luôn là con giáp đứng đầu trong đội ngũ lãnh dạo cấp cao. Là con giáp tạo ra quyền lực nhiều nhất, không những thế con giáp này luôn nhận được sự giúp đỡ từ những thế lực huyền bí. Để mang lại hiệu quả cao hơn nữa, họ cần mang theo những món đồ trang sức phong thủy bên mình làm vật phòng thân.

 Vận mệnh của người tuổi Thìn

Trong 12 cung hoàng đạo, Thìn nghĩa là rồng. Theo truyền thuyết kể lại rằng, thửa trời đất vẫn chưa sắp sếp ổn định, 1 ngày trên thiên đình bằng 100 ngày dưới hạ giới. Để mang đến sự ổn định cho con người, ngọc hoàng cho rằng điều đầu tiên. Ngọc Hoàng muốn có sự ổn định về “tuổi” và “số mệnh” con người. Ngọc Hoàng nhận định con người tuy đông, sinh ra vào ngày, giờ khác nhau nhưng quy lại mang ý nghĩa cầm tinh. Trân gian có muôn vàn con vật. Làm sao đẻ chọn ra được 12 con vật tiêu biểu?

Ngọc Hoàng đưa ra quyết định: Đưa ra quyết định nếu loại vật nào đến nhanh nhất thì sẽ đứng đầu trong 12 con giáp. Rồng(thìn) là người bạn trung thành, hay bay lượn trên thiên đình. Trong 12 con giáp Rồng nhận được sự ưu ái của đấng tối cao.

Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc.

Những chiếc vòng tay mang lại may mắn cho người tuổi Thìn

Món đồ Trang sức phong thủy cho người tuổi Thìn mang đến hiệu quả về công việc, hạnh phúc gia đình của người tuổi Thìn. Cùng tìm hiểu những món đồ trang sức độc đáo dưới đây các bạn nhé.

Vòng tay Tourmaline đa sắc, năng lượng trong chính chiếc vòng sẽ tác động trực tiếp đến công việc, cuộc sống của người đeo nói chung và người tuổi Thìn nói riêng.

Vòng tay thạch anh tóc vàng mang đến sự hưng thịnh, gắn kết tình yêu ngọt ngào, viên mãn

Trong tất cả món đồ trang sức, không thể không kể đến cẩm thạch. Màu xanh của cẩm thạch sẽ làm tăng thêm sự may mắn và nhiều cơ hội cho họ

Trang sức đá phong thủy dành cho người tuổi Thìn
Trang sức đá phong thủy dành cho người tuổi Thìn

Trang sức phong thủy cho người tuổi Thìn sẽ là vật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *